Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

Bạn đang sở hữu, đang có ý định mua bộ dụng cụ hoặc sử dụng một dịch vụ Vệ sinh Laptop. Bạn đã biết bộ dụng cụ vệ sinh Laptop chuyên dụng có những dụng cụ gì và sử dụng như thế nào để vệ sinh Laptop tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng sau nhé:

Bộ dụng cụ bao gồm:

Bo_dung_cu_ve_sinh_cho_laptop_hcm.jpg

1/ Tour vit đầy đủ đầu với nhiều đầu vít đa dạng: giúp mở chính xác ốc của laptop, tránh làm ốc lờn cần sử dụng tour vit thích hợp, với mỗi loại máy tính sẽ cách mở khác nhau, vì vậy bạn cần chọn bộ tuor vit đa năng, để đảm bảo tìm được đầu tour vit thích hợp giúp bạn mở và đóng linh kiện kiện vỏ máy an toàn và nhanh hơn.

Tham khảo dàn tour vit 

2/ Những cây nạy ngàm laptop giúp tách ngàm vỏ nhựa laptop gọn gàng, không làm bể gãy các ngàm của laptop, vì ngàm Laptop rất mỏng dễ vở nên cần tìm hiểu loại cây nạy ngàm thích hợp hơn, khi nạy ta dùng vừa sức, để cây nạy ngàm đúng cách để đảm bảo an toàn cho ngàm.

Tham khảo cây lẫy ngàm laptop

3/ Nhíp kỹ thuật đầu quặp: giúp định vị cũng như tháo dỡ các loại cable trong laptop, tránh làm gãy đứt như các thao tác bằng tay thông thường.

4/ Máy thổi bụi lớn dùng điện 220v: giúp thổi sạch bụi bẩn bám lâu năm trong vỏ laptop.

Máy thổi bụi  có thể làm sạch bụi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại không làm bạn mất quá nhiều thời gian và công sức. Máy thổi bụi  với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng Nhờ có máy mà việc vệ sinh máy tính trở nên đơn giản, và nhanh hơn rất nhiều. 

5/ Bình thổi bụi mini bằng tay: giúp thổi nhẹ nhàng các bụi bám trên mainboard vi mạch của laptop an toàn hơn. Sản phẩm còn tiện lợi cho bạn vệ sinh tất cả các dụng cụ điện tử trong nhà.

6/ Chổi quét lông mềm: giúp quét sạch bụi bẩn trên vỏ laptop. Trước và sau tháo rời, lắp ráp máy tính ta cần phải vệ sinh lớp vỏ, để tránh làm trầy máy tính ta cần loại chổi quét có lông mềm và quét nhẹ nhàng trên bề mặt vỏ.

7/ Keo tản nhiệt giúp dẫn nhiệt từ CPU ra thanh đồng đến quạt đẩy hơi nóng ra nhanh chóng. Bạn nên chọn loại keo đảm bảo chất lượng. Vì keo tản nhiệt không chất lượng sẽ không đảm bảo hiệu quả tản nhiệt, vì vậy lựa chọn keo tản nhiệt uy tín chất lượng rất quan trọng.

8/ Bình xịt bôi trơn quạt CPU: giúp cải thiện tốc độ quay của quạt sau khi được lấy sạch bụi bẩn bên ngoài. Bạn xịt keo với lượng vừa phải, đủ lượng để hoạt động quạt nhanh hơn, tránh dùng lượng quá lớn khi quạt hoạt động sẽ làm dung dịch bôi trơn vung vào linh kiện khác của máy.

9/ Bình xịt khi nén: sử dụng khí hơi nước giúp đẩy mạnh các bụi bẩn nhanh chóng không cần phải thao tác lau chùi mạnh làm ảnh hưởng vỏ nhựa của máy. Dung dịch tương tự như nước tẩy rửa nhưng với công thức chuyên dụng và sử dụng khí nén giúp khi xịt lượng dung dịch ra vừa đủ làm sạch nhanh bụi bẩn trân lớp vỏ máy tính.

10/ Chất dẻo lấy bụi bàn phím,chất dẻo này có thể len lỏi đến tận cùng các khe bàn phím và lôi sạch bụi bẩn dính vào chất dẻo làm cho bàn phím sạch bóng hoàn hảo.

11/ Ống khăn lau màn hình LCD chuyên dụng: ống khăn lau được nhập khẩu từ Nhật Bản, với từng miếng khăn lau có thấm sẵn dung dịch chuyên dụng lau sạch màn hình LCD của laptop một cách triệt để.

Trên đây là 11 dụng cụ và cách sử dụng cơ bản của bộ dụng cụ Vệ sinh Laptop chuyên dụng.


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo