Baner 300424
Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

     Một ngày đẹp trời laptop mở nguồn không lên hay lỗi laptop không lên màn hình, một khung cảnh thật khủng khiếp đối với nhu cầu sử dụng laptop của bạn.

     Đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh xem xét xem máy tính mình bị lỗi gì theo hướng dẫn bên dưới nhằm giúp bạn tìm ra nguyên nhân tự khắc phục cứu ngay laptop thân thương đang bị tình trạng không lên nguồn hay không lên hình.

sua-laptop-khong-nguon

      Các bạn xem và kiểm tra nguyên nhân thường gây ra lỗi máy tính không lên nguồn và cách khắc phục lỗi lần lượt như sau:

     1. Nguồn điện: trước tiên chúng ta tìm nguồn điện cung cấp cho Laptop xem xét nguồn điện đã được kết nối hay chưa, nguồn có bị lỗi không, có thể sạc Laptop bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng. Hướng giải quyết: Bạn sử dụng một thiết bị điện đang sử dụng tốt cắm vào nguồn điện xem thiết bị có hoạt động không, hoặc sử dụng vít thử điện xem xét nguồn điện. Bạn có thể sử dụng một sạc điện cùng loại với sạc chính của máy để thử xem có máy có lên nguồn không.

     2. Màn hình: khi khởi động máy, bạn nghe cố gắng nghe xem máy có khởi động hay không? Bật máy có nghe tiếng quạt quay, đèn nguồn sáng nhưng màn hình thì tối đen. Nếu bạn vẫn nghe được âm thanh máy khởi động nhưng màn hình vẫn tối, quan sát xem màn hình có hình ảnh mờ và nhìn xem có vệt sáng sáng hoặc hình ảnh lờ mờ hay không. Nếu như màn hình mờ và tối đen khi mình vẫn nghe âm thanh khởi động thì màn hình Laptop của bạn đã bị hỏng, hoặc con cao áp trong máy đã bị hỏng bạn nên đem đến chuyên viên kỹ thuật xem xét lỗi giúp mình nhé.

     3. Kiểm tra máy tính có thiết bị khác cắm vào hay không ví dụ như USB và thẻ nhớ Vì khi máy tính có các thiết bị khác cắm vào sẽ làm máy tính khởi động bị gián đoạn. Vì vậy bạn nên kiểm tra máy xem có các thiết bị khác cắm vào máy không.

     4. Khởi động máy tính và nhấn F8 , khởi động ở chế độ Safe mode. Máy tính có thể có những phần mềm, chương trình cài đặt không phù hợp bạn hãy nhấn phím F8 và khởi động ở chế độ Safe mode, hệ thống sẽ gỡ bỏ những chương trình vừa mới cài đặt và sau đó cập nhật driver cho Laptop và khởi động lại máy.

     5. Do phần cứng của laptop: nguyên nhân dẫn đến laptop của bạn không khởi động được cũng có thể là do thanh RAM trên máy không tương thích hoặc đến lúc đã bị lỗi.

     Các nguyên nhân lỗi laptop có rất nhiều nguyên nhân thường thì các nguyên nhân do lỗi IC nguồn chính, chip set – chip VGA ... Nếu bạn đã kiểm tra theo các bước trên nhưng vẫn không có kết quả thì cách tốt nhất để tìm nguyên nhân và giải quyết nhanh chóng là bạn nên đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tính để tìm rõ nguyên nhân. Trung tâm sửa chữa laptop vi tính Võ Minh với kinh nghiệm gần 8 năm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và mức chi phí sửa chữa luôn thấp nhất nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

bang-gia-sua-laptop-khong-nguon

      Đặc biệt hơn vi tính Võ Minh hiểu rõ tính cấp thiết tiện lợi nhanh chóng vì vậy từ tháng 01-2018, Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop tận nơi nhằm phục vụ những khách hàng bận rộn không tiện di chuyển, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại hotline (028) 38391232 đặt hẹn với Võ Minh ngay lập tức sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ bạn tận nơi.

sua_laptop_khong_nguon_tan_noi

     Các bạn có thể tham khảo mức giá sửa chữa chi tiết của trung tâm tại link: http://vitinhvominh.com/bang-gia-dich-vu-sua-chua-c334.html 

Địa chỉ liên hệ dịch vụ sửa chữa Laptop không nguồn tốt nhất tại TPHCM:

529/6a Điện Biên Phủ P.3 Q.3 TP.HCM

Điện thoại đặt hẹn dịch vụ sửa chữa Laptop không nguồn tận nơi:

(028) 38391232

 


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo