Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Dịch vụ sửa bản lề laptop

Bản lề laptop là thành phần không thể thiếu trong hầu hết các chiếc laptop hiện có trên thị trường.

Hướng dẫn cách mở máy Laptop an toàn tránh bị bể ngàm

Ngàm Laptop hay còn gọi là bản lề Laptop nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình Laptop với vỏ Laptop.

Hướng dẫn bảo dưỡng laptop tránh bị hư chip VGA

VGA (Video Graphics Array) là thiết bị xuất đồ họa hình ảnh dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi liên tục cùng một lúc, với độ phân giải 640 dòng chiều ngang và 480 dòng chiều dọc xử lý về các video, hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc trung thực.

3 cách vệ sinh laptop đơn giản tại nhà

Vệ sinh Laptop là quy trình bảo dưỡng làm sạch laptop trong vòng 30-40 phút.Và thông thường định kỳ vệ sinh laptop 6 tháng/ 1 lần.

Các Hiện Tượng Lỗi Chip VGA Thường Gặp

VGA (Video Graphics Array) là thiết bị xuất đồ họa hình ảnh dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi liên tục cùng một lúc, với độ phân giải 640 dòng chiều ngang và 480 dòng chiều dọc xử lý về các video, hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc trung thực.

Dịch vụ vệ sinh laptop

Dịch vụ vệ sinh laptop sẽ làm sạch keo giải nhiệt cũ và trét keo mới, cải thiện ngay tình trạng máy bị nóng và chậm.

Đóng chip VGA cho card màn hình PC

Vi Tính Võ Minh chuyên dịch vụ đóng chip VGA cho card màn hình máy vi tính để bàn với chi phí 350.000 đ - 500.000 đ (bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng) áp dụng cho tất cả các dòng card đồ họa hiện có trên thị trường.

Đánh giá keo tản nhiệt tốt nhất thị trường hiện nay

 Arctic Matrix Cooling hiện đang là loại kem tản nhiệt chuyên dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sỹ. Đây là một trong những loại keo tản nhiệt tốt nhất mà

Sử dụng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng đúng cách

Bạn đang sở hữu, đang có ý định mua bộ dụng cụ hoặc sử dụng một dịch vụ Vệ sinh Laptop. Bạn đã biết bộ dụng cụ vệ sinh Laptop chuyên dụng có những dụng cụ gì và sử dụng như thế nào để vệ sinh Laptop tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng sau nhé:

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh laptop

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh chiếc Laptop thân yêu của mình? Các bạn có biết tác hại của việc không vệ sinh Laptop sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của chiếc Laptop không? . Biểu hiện nào của một chiếc máy tính cần được vệ sinh, tác hại của việc không vệ sinh và vệ sinh như thế nào để đảm bảo kỹ thuật an toàn cho máy tính của bạn.

Vệ Sinh Laptop Uy Tín Ở Đâu ?

Vệ sinh laptop uy tín ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều mọi người luôn bâng khuân khi muốn chăm sóc chiếc máy tính thân yêu của mình. Tìm nơi đáng tin cậy để chăm sóc tài sản của quý khách hàng.

Sửa chữa PC (máy tính bàn)

 Với trang thiết bị và máy móc hiện đại công nghệ cao Vi Tính Võ Minh có thể chuẩn đoán chính xác các lỗi của máy tính quý khách hàng. Để sửa chữa nhanh nhất và tiết kiệm chi phi nhất cho quý khách hàng.Copyright © Võ Minh
top TOP