Trái
Hình tin tức 2

3 cách vệ sinh laptop đơn giản tại nhà

Vệ sinh Laptop là quy trình bảo dưỡng làm sạch laptop trong vòng 30-40 phút.Và thông thường định kỳ vệ sinh laptop 6 tháng/ 1 lần.

Đóng chip VGA cho card màn hình PC

Vi Tính Võ Minh chuyên dịch vụ đóng chip VGA cho card màn hình máy vi tính để bàn với chi phí 350.000 đ - 500.000 đ (bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng) áp dụng cho tất cả các dòng card đồ họa hiện có trên thị trường.

Đánh giá keo tản nhiệt thường và tốt thông dụng hiện nay

 Arctic Matrix Cooling hiện đang là loại kem tản nhiệt chuyên dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sỹ. Đây là một trong những loại keo tản nhiệt tốt nhất mà

Sử dụng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng đúng cách

Bạn đang sở hữu, đang có ý định mua bộ dụng cụ hoặc sử dụng một dịch vụ Vệ sinh Laptop. Bạn đã biết bộ dụng cụ vệ sinh Laptop chuyên dụng có những dụng cụ gì và sử dụng như thế nào để vệ sinh Laptop tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng sau nhé:

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh laptop

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh chiếc Laptop thân yêu của mình? Các bạn có biết tác hại của việc không vệ sinh Laptop sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của chiếc Laptop không? . Biểu hiện nào của một chiếc máy tính cần được vệ sinh, tác hại của việc không vệ sinh và vệ sinh như thế nào để đảm bảo kỹ thuật an toàn cho máy tính của bạn.

Vệ Sinh Laptop Uy Tín Ở Đâu ?

Vệ sinh laptop uy tín ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều mọi người luôn bâng khuân khi muốn chăm sóc chiếc máy tính thân yêu của mình. Tìm nơi đáng tin cậy để chăm sóc tài sản của quý khách hàng.

Sửa chữa PC (máy tính bàn)

 Với trang thiết bị và máy móc hiện đại công nghệ cao Vi Tính Võ Minh có thể chuẩn đoán chính xác các lỗi của máy tính quý khách hàng. Để sửa chữa nhanh nhất và tiết kiệm chi phi nhất cho quý khách hàng.

Hàn ngàm laptop

Chuyên hàn ngàm laptop chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất tại hồ chí minh dành cho quý khách hàng.

Hàn vỏ tân trang sơn laptop

Laptop của quý khách bị bể do va đập, bị nứt vỏ do rơi rớt,... đối với tất cả trường hợp vỏ laptop bị sự cố từ nhẹ đến nặng đều được kỹ thuật Võ Minh xử lý triệt để 100% trả lại nguyên trạng ban đầu cho laptop.

Bảng giá dịch vụ sữa chữa

Với kinh nghiệm kỹ thuật sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM trên 5 năm cùng các trang thiết bị máy móc như hàn chip VGA (ánh sáng), hàn vỏ laptop, máy chuẩn đoán mạch lỗi, đọc chip, ... thì các lỗi như: Laptop không lên hình - Laptop bị sụp nguồn đột ngột - Laptop bị sọc màn hình - Laptop bị giựt hình khi đang họat động - Laptop bị treo - Laptop bị nóng - Laptop bị đen màn hình - Laptop bị đơ

Thay thế chip VGA cho laptop

THAY THẾ CHIPSET CHO CARD VGA LAPTOP Thay chipset card vga laptop tại Vi Tính Võ Minh Vi Tinh Võ Minh thay thế chip VGA bằng công nghệ ánh sáng hồng ngoại mới nhất an toàn tuyệt đối cho mainboard, bảo hành lên đến 6 tháng (hoàn lại 100% chi phí trong suốt thời gian bảo hành).

Sửa chữa laptop

Tất cả các lỗi laptop sẽ được chuẩn đoán ngay tại quầy kỹ thuật và thực hiện test từng linh kiện cụ thể. Một số lỗi hiện thị kết quả ngay, công ty Võ Minh sẽ xác nhận và báo giá ngay với khách hàng.Copyright © Võ Minh
top TOP