Hình tin tức 1
Thông báo nghỉ Tết sửa chữa laptop

Thay thế chip VGA cho laptop

THAY THẾ CHIPSET CHO CARD VGA LAPTOP Thay chipset card vga laptop tại Vi Tính Võ Minh Vi Tinh Võ Minh thay thế chip VGA bằng công nghệ ánh sáng hồng ngoại mới nhất an toàn tuyệt đối cho mainboard, bảo hành lên đến 6 tháng (hoàn lại 100% chi phí trong suốt thời gian bảo hành).

Màn hình bị lỗi, xuất hiện các đường xọc

Khi nhấn nút nguồn của Laptop để khởi động, bạn nghe thấy máy tính tạo tiếng động thể hiện đang chạy chương trình nhưng màn hình thì vẫn “đen ngòm”, không hiện hình ảnh.

Laptop nóng như cục than!

Nóng như… cục than...! Nói thì có vẻ hơi quá, nhưng nhiều lúc, máy tính của bạn tự dưng nóng ran, nguy cơ cháy nổ rất dễ xảy ra. Cách nào xử lý đây?

Sữa lỗi bàn phím pc, laptop, bị khóa trên win 7, win xp, win 8, win 10

Máy tính của mình đang dùng bình thường nhưng đột nhiên bàn phím bị khóa liệt không gõ được bất kỳ phím chữ nào nữa ?

Lỗi wifi, lỗi card mạng lan

Laptop bị lỗi wifi, lỗi cạc mạng Laptop bị hỏng cạc mạng hay bị lỗi wifi thường có nhiều nguyên nhân có thể do phần mềm cũng có nhiều do phần cứng cái vấn đề chính là làm sao để xác định tại phần mềm hay phần cứng. Cách xác định lỗi do phần cứng hay phần mềm như sau: - Phần mềm:

Laptop bị liệt phím không gõ được, bị dính phím chập phím!

Do lớp mạch ở dưới bề mặt của phím bị đứt mạch dẫn tới phím không gõ được với trường hợp này ta phải tháo phím và sấy sau đó vẽ lại mạch

Lỗi laptop không nhận ổ quang ( ổ dvd )

Lỗi không nhận ổ quang (ổ dvd) Laptop không nhận ổ quang thường có những nguyên nhân sau:

Laptop lỗi không nhận chuột bàn phím

Sửa laptop lỗi không nhận chuột, bàn phím Thông thường máy laptop không nhận chuột hoặc bàn phím thường có những nguyên nhân sau: Do phần mềm lỗi máy tính bị virus cách khắc phục là cài lại hệ điều hành, nếu sau khi cài lại máy vẫn bị thì cần kiểm tra thiết bị phần cứng.

Laptop lỗi cổng usb, cổng usb laptop bị gãy

Lỗi không nhận cổng usb, cổng usb của laptop bị gẫy, laptop hỏng tất cả các cổng usb, thay cổng usb cho máy tính xách tay, laptop....Copyright © Võ Minh
top TOP