Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Bảo trì (trang con-default)
Sửa chữa (trang con - default)
Vệ sinh 80k (trang con-default)

Sản phẩm công nghệ 4.0

Những thiết bị ứng dụng Công Nghệ Thông Tin cần thiết cho việc làm từ xa (Work From Home)

Bài viết sau đây Vi Tính Võ Minh chia sẻ cho bạn những thiết bị công nghệ thông tin cần thiết đi kèm với chiếc Laptop - PC giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc từ xa (Work From Home)

Router, Modem và Access Point là gì? Và Cách Phân Biệt Chúng?

Bạn có biết Router, Switch, Access Point (AP), Mode là những thiết bị hỗ trợ cho mạng Internet. Các thiết bị này cực kỳ quan trọng để chúng ta có một đường truyền internet. Tuy nhiên rất ít người biết được cơ chế hoạt động chúng. Sau đây Vi Tính Võ Minh sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức cơ bản về các thiết bị này cũng như cách phân biệt chúng.

5 Món Quà Tặng Công Nghệ Thiết Thực Nhất Cho Dân Văn Phòng

Thế giới của dân văn phòng luôn gắn liền với laptop, máy tính và những thiết bị công nghệ khác. Vậy nếu đang cân nhắc mua quà tặng cho một người bạn là dân văn phòng chính hiệu thì bạn nhớ đừng bỏ qua 5 món quà thiết thực mà Vi tính Võ Minh gợi ý cho bạn nhé.

Mua Miếng Lót Kê Cổ Tay Silicon Chống Mỏi Bền Đẹp Tại TP. HCM

Bạn thường mua ốp xịn cho laptop, dán màn hình cả trăm nghìn để chống trầy xước, mua miếng phủ bàn phím để chống bụi bẩn, mua miếng lót chuột để chuột chạy trơn tru... nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đôi tay của chúng ta cũng rất cần được bảo vệ khi sử dụng những công cụ nói trên?

Vi Tính Võ Minh: Thú Kê tay Khi Di Chuột Bền Đẹp Chỉ 70 Nghìn

Cần tìm mua thú kê cổ tay khi di chuột bền đẹp, giá rẻ, hãy liên hệ với Vi tính Võ Minh ngay hôm nay.

Cung Cấp Dịch Vụ Email Exchange Online Office 365

Làm việc dễ dàng tiện lợi hơn cho doanh nghiệp với gói dịch vụ Email Exchange Online Office 365, dựa trên nền tảng đám mây điện toán - Exchange Online do Microsoft cung cấp hệ thống email với nhiều tiện ích bảo mật chuyên nghiệp, ổn định.

Kê cổ tay silicon hình thú, chống nhức mỏi cho người thường xuyên dùng máy tính

Đau lưng, thoái hoá cột sống, thị lực giảm, thừa cân, bệnh hô hấp... chưa phải là tất cả hậu quả của việc làm việc quá nhiều trước máy tính hay trong môi trường máy lạnh của dân văn phòng. Thời gian gần đây, nhiều người bắt đầu nhận thức thêm căn bệnh có tên gọi Hội chứng ống cổ tay, vô cùng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và có lẽ vì thế mà dụng cụ kê cổ tay silicon bắt đầu được dân công sở săn lùng ráo riết.

Miếng lót chuột kê tay: Món quà thiết thực cho dân văn phòng

Khi sử dụng máy tính, chắc chắn bạn cũng sẽ thao tác với bàn phím và chuột trong khoảng thời gian tương đương, điều này đã vô hình dung tạo áp lực cho bàn tay, các ngón tay và nhất là cổ tay. Chính vì vậy, việc trang bị một miếng lót chuột kê tay có khả năng nâng đỡ, chống mỏi là vô cùng thiết yếu.

Lựa Chọn Camera Chống Trộm Thế Nào Là Tốt Nhất?

Mới đây, vào ngày 21/05/2020, tại Hóc Môn đã xảy ra vụ trộm tài sản lớn, gây hoang mang dư luận. Theo đó, kẻ gian đã tháo dỡ mái tôn, leo dây đột nhập một tiệm vàng trên đường Phan Văn Hớn, lấy đi hàng chục lượng vàng. Hiện công an đang tiến hành trích xuất Camera chống trộm để điều tra.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP