Hình tin tức 2

Thủ Thuật Máy Vi Tính

Hướng Dẫn Cách khắc phục lỗi No Internet trên Windows 2004

Vào ngày 28/05 bản Window 10 May 2020 chính thức phát hành và sử dụng rộng rãi, với nhiều tính năng trải nghiệm, những cải tiến ưu việt. Bên cạnh những tính năng mới thì không ít những vấn đề liên quan, trong đó một trạng thái lỗi kết nối internet thì người sử dụng thường gặp phải.

Tổng Hợp Các Phím tắt Trong Word Cho Dân Văn Phòng - Phần 2

Dân văn phòng luôn phải thường xuyên tiếp xúc với các trình soạn thảo văn bản, tiêu biểu như Microsoft Word. Vậy nhưng không phải ai cũng có tốc độ xử lý nhanh bởi khả năng sử dụng phím tắt còn hạn chế. Đa phần các thao tác đều phụ thuộc nhiều vào chuột máy tính. Để trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn nên nằm lòng một số các phím tắt cơ bản, quen thuộc.

Tổng Hợp Các Phím tắt Trong Word Cho Dân Văn Phòng

Thành thạo các phím tắt là một phần không thể thiếu trong việc chuyên nghiệp hóa việc sử dụng Microsoft Word. Người biết sử dụng phím tắt sẽ luôn cảm thấy nhanh chóng và dễ dàng hơn khi soạn thảo văn bản, góp phần mang lại hiệu suất cao hơn. Đặc biệt, là dân văn phòng, bạn càng phải nắm vững những phím tắt này.

9 thông số kỹ thuật bạn cần biết trước khi chọn mua Laptop

Để chọn cho mình một chiếc Laptop ưng ý, phù hợp với công việc và học tập, bạn cần phải biết đến 9 thông số cơ bản sau để có thể so sánh và chọn lựa.

Bí quyết sử dụng đúng cách an toàn cho Laptop trong mùa nắng nóng

Với thời điểm nắng nóng của mùa hè biên độ nhiệt đã trên 35 độ không chỉ gây cảm giác khó chịu cho con người, mà ngay cả các thiết bị điện tử đặc biệt như Laptop, PC, điện thoại,... cũng dễ ảnh hưởng tần suất làm việc và tuổi thọ của chúng nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng Pin Laptop đúng cách không làm chai Pin

Chai Pin là một điều đáng lo ngại cho những ai đang sử dụng Laptop. Chai pin làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc của bạn, biến chiếc Laptop tiện lợi thành một máy tính bàn chính hiệu vì đi đâu cũng cần phải đem theo dây nguồn, và dĩ nhiên dễ dàng bị tác động bên ngoài làm mất nguồn cho máy tính đột ngột gây mất dữ liệu và thậm chí gây hỏng máy.

Những điểm cần lưu ý bạn cần biết khi thay PIN mới cho Laptop

Sau một vài năm, Pin Laptop cần phải được thay thế. Mất bao lâu để bạn thay thế pin laptop tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và cách sử dụng pin laptop. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin về cách thay thế pin máy tính, làm thế nào bạn biết pin laptop cần được thay thế và những điều cần chú ý khi thay pin mới.

Đánh giá các SSD Laptop hiện có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng, mẫu mã và giá cả khác nhau của ổ cứng SSD để bạn chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh các loại mẫu mã thương hiệu hiện đang có trên thị trường giúp bạn có cái nhìn tổng quan để chọn cho mình một ổ cứng SSD phù hợp.

SSD là gì? Ưu điểm và Hướng dẫn lựa chọn ổ cứng SSD tốt nhất

Hiện nay trên thị trường phân phối ổ cứng SSD khá đa dạng về loại và hãng, nhiều nguồn cung khác nhau nên bạn cần cân nhắc những tiêu chí dưới đây để chọn mua ổ cứng SSD tốt nhất chất lượng và có một mức giá tốt phù hợp.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP