Bàn A8 Large
Hình tin tức 2

Thủ Thuật Máy Vi Tính

Tại sao phải lắp thêm SSD cho Laptop

Hiện nay thời đại 4.0 nên đa số chúng ta sẽ muốn mọi thứ nhanh chính xác và gọn nhẹ nhất. Đối với Laptop cũng vậy, các bạn muốn Laptop của mình chạy nhanh hơn, khởi động chỉ 1s, 2s, sao lưu dữ liện nhanh hơn để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Thì SSD là 1 sự lựa chọn có thể nói là tốt nhất hiện này. Với tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh đáng kinh ngạc, cũng như là tối ưu khởi để khởi động Win 1 cách nhanh nhất có thể chỉ mất tầm 1 2 giây của bạn. Bạn không còn lo những đêm sử dụng máy mà chậm chạp hay phát ra 1 số tiếng ồn khi ổ cứng cơ cũ của bạn phát ra.

Dark mode tự bật khi trời tối

Với cách setup này vào khoảng thời gian nhất định được bạn đặt ra, chế độ dark mode sẽ tự động bật tắt theo như bạn đã setup. Hãy cùng làm theo mình để trải nghiệm Darkmode tự động nhé.

Bảo trì máy vi tính văn phòng có cần thiết hay không?

Bảo trì máy tính văn phòng thực sự có cần thiết, và vì sao chủ doanh nghiệp cần phải chi khoản chi phí cho dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòng?

SSD Laptop là gì? SSD nào tốt chất lượng giá rẻ cho Laptop tại TP.HCM

SSD là gì? – Trả lời: SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn dùng để lưu trữ dữ liệu được các chuyên gia về phần cứng nghiên cứu và chế tạo nhằm cạnh tranh với các ổ cứng HDD truyền thống về mặt cải thiện về tốc độ, nhiệt độ

Sửa chữa laptop quá nóng, hướng dẫn xử lý laptop lỗi quá nóng

Một trong những lỗi thường gặp của laptop là máy thường bị nóng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân dẫn đến máy tính bị tỏa nhiệt. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên nhân và hướng cách xử lý laptop bị nóng hoạt động chậm, laptop Dell, Asub, HP bị nóng tự tắt máy .

Vỏ laptop có quan trọng không? Vỏ cũ, hư bể thì cần làm gì

Vỏ máy tính là thiết bị vừa tạo mỹ quan cho chiếc laptop vừa bảo vệ laptop và laptop sử dụng lâu ngày sẽ cũ, bạc màu, trầy xước, vết nứt nhỏ, bể do va đập,… gây mất thẩm mỹ cho máy tính.Trước khi tìm địa điểm sửa chữa , thay vỏ Laptop mời bạn xem qua, Vỏ Laptop là gì và tầm quan trọng của vỏ Laptop như thế nào trước bạn nhé

Hướng dẫn cách mở máy Laptop an toàn tránh bị bể ngàm

Ngàm Laptop hay còn gọi là bản lề Laptop nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình Laptop với vỏ Laptop.

Hướng dẫn bảo dưỡng laptop tránh bị hư chip VGA

VGA (Video Graphics Array) là thiết bị xuất đồ họa hình ảnh dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi liên tục cùng một lúc, với độ phân giải 640 dòng chiều ngang và 480 dòng chiều dọc xử lý về các video, hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc trung thực.

Hướng dẫn sử dụng bàn kê Laptop hiệu quả

Hiện nay, chiếc laptop là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là với dân văn phòng và các bạn sinh viên. Việc làm và học tập không chỉ làm việc, học tập trên giảng đường, văn phòng mà còn đem về nhà để hoàn thành tất cả công việc, học tập. Chiếc Laptop có thể làm việc suốt 24 giờ và cả bạn, vì vậy nên cần một thiết bị hỗ trợ để thoải mái trong công việc cho bạn và cho cả chiếc Laptop của bạn.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP