Hình tin tức 2

Tin công nghệ

Thông báo mở kênh tiếp nhận và chăm sóc khách hàng trực tuyến Zalo Official

Nhằm mục tiêu hỗ trợ thông báo thông tin sửa chữa đến Khách Hàng nhanh chóng, chính xác và đặc biệt hơn là mục tiêu mở ra kênh hỗ trợ tiếp nhận sau khi sửa chữa dành cho tất cả Quý Khách Hàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vi Tính Võ Minh chính thức áp dụng kênh thông tin Zalo Official Vi Tính Võ Minh kể từ ngày 20/11/2020.

Model Laptop là gì? và Hướng dẫn cách xem

Kiểm tra tên máy, mã máy, cấu hình máy là những điều cần thiết khi bạn chọn mua sản phẩm máy tính khi máy tính cần thay linh kiện, tìm dòng mẫu thích hợp cho dòng máy.

Hướng Dẫn Cách khắc phục lỗi No Internet trên Windows 2004

Vào ngày 28/05 bản Window 10 May 2020 chính thức phát hành và sử dụng rộng rãi, với nhiều tính năng trải nghiệm, những cải tiến ưu việt. Bên cạnh những tính năng mới thì không ít những vấn đề liên quan, trong đó một trạng thái lỗi kết nối internet thì người sử dụng thường gặp phải.

Những Nguy Cơ Nếu Bản Lề Laptop Bị Gãy Không Xử Lý Kịp

Thao tác thường được sử dụng đối với người dùng Laptop là gập/ mở Laptop. Và bản lề Laptop dễ bị tác động của lực lâu ngày gây hư hỏng, gãy ngang khi người dùng sử dụng lực đóng/ mở không đúng cách. Vậy những nguy cơ nếu bản lề không xử lý kịp? Nguyên nhân và cách khắc phục bản lề bị gãy?

5 Món Quà Tặng Công Nghệ Thiết Thực Nhất Cho Dân Văn Phòng

Thế giới của dân văn phòng luôn gắn liền với laptop, máy tính và những thiết bị công nghệ khác. Vậy nếu đang cân nhắc mua quà tặng cho một người bạn là dân văn phòng chính hiệu thì bạn nhớ đừng bỏ qua 5 món quà thiết thực mà Vi tính Võ Minh gợi ý cho bạn nhé.

Mua Miếng Lót Kê Cổ Tay Silicon Chống Mỏi Bền Đẹp Tại TP. HCM

Bạn thường mua ốp xịn cho laptop, dán màn hình cả trăm nghìn để chống trầy xước, mua miếng phủ bàn phím để chống bụi bẩn, mua miếng lót chuột để chuột chạy trơn tru... nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đôi tay của chúng ta cũng rất cần được bảo vệ khi sử dụng những công cụ nói trên?

Vi Tính Võ Minh: Thú Kê tay Khi Di Chuột Bền Đẹp Chỉ 70 Nghìn

Cần tìm mua thú kê cổ tay khi di chuột bền đẹp, giá rẻ, hãy liên hệ với Vi tính Võ Minh ngay hôm nay.

Cung Cấp Dịch Vụ Email Exchange Online Office 365

Làm việc dễ dàng tiện lợi hơn cho doanh nghiệp với gói dịch vụ Email Exchange Online Office 365, dựa trên nền tảng đám mây điện toán - Exchange Online do Microsoft cung cấp hệ thống email với nhiều tiện ích bảo mật chuyên nghiệp, ổn định.

Microsoft cảnh báo: Bản cập nhật Windows 10 tháng 5/2020 gây ra thông báo lỗi

Mới đây Microsoft tiết lộ về những thay đổi lớn trải nghiệm trong các bản cập nhật Windows 10 sắp tới. Tuy nhiên vào ngày 10/05/2020 Microsoft lại tung ra một bản nâng cấp gây ra thông báo lỗi, tới mức hãng phải chính thức khuyến cáo người dùng đang có ý định cài đặt.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP