Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Covid-19 (con)
Bảo trì (trang con-default)
Sửa chữa (trang con - default)
Vệ sinh 80k (trang con-default)

Tin công nghệ

Cài đặt win từ xa qua Teamviewer và Ultraview như thế nào?

Cài lại win là giải pháp mà nhiều người tìm đến khi muốn cải thiện tốc độ của máy, hoặc khắc phục các lỗi mà máy đang gặp phải. Vậy việc cài đặt Win từ xa có được không? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Những thiết bị ứng dụng Công Nghệ Thông Tin cần thiết cho việc làm từ xa (Work From Home)

Bài viết sau đây Vi Tính Võ Minh chia sẻ cho bạn những thiết bị công nghệ thông tin cần thiết đi kèm với chiếc Laptop - PC giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc từ xa (Work From Home)

Router, Modem và Access Point là gì? Và Cách Phân Biệt Chúng?

Bạn có biết Router, Switch, Access Point (AP), Mode là những thiết bị hỗ trợ cho mạng Internet. Các thiết bị này cực kỳ quan trọng để chúng ta có một đường truyền internet. Tuy nhiên rất ít người biết được cơ chế hoạt động chúng. Sau đây Vi Tính Võ Minh sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức cơ bản về các thiết bị này cũng như cách phân biệt chúng.

Thế Nào Là Mã Độc Tống Tiền Qua Mạng Ransomware và Cách Phòng Chống Tốt Nhất

Trong những năm gần đây, ransomware là mối đe dọa đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Các quản trị viên hệ thống IT luôn tìm mọi cách để ngăn chặn sự xâm nhập của loại “mã độc tống tiền” này. Vậy Ransomware là gì và cách [phòng chống Virus này ra sao? Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết sau:

5 phụ kiện laptop thiết yếu bạn cần phải có

Chiếc laptop ngày nay đã được cải thiện những tính năng tối ưu, để bạn sử dụng máy một cách thoải mái và tiện dụng nhất. Tuy nhiên, laptop cũng rất cần những phụ kiện thiết bị đính kèm để sử dụng tối ưu hơn, vì laptop ngày nay càng thông dụng và là vật bất ly thân trong công việc và cuộc sống hiện đại. 

Pin laptop bị phồng Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

Pin Laptop bị phồng là hiện tượng xuất hiện sau khi pin laptop bị chai. Khiến chất lượng pin kém, chất lượng tuổi thọ của máy cũng giảm. Vậy nguyên nhân pin laptop phồng là do đâu và làm sao để sửa lỗi. kịp thời và nhanh nhất.

Tìm hiểu về bo mạch chủ những điều cơ bản mà người mới cần biết

Bo mạch chủ là gì? Các loại, công dụng bo mạch chủ dành cho người mới cần biết. Bài viết này chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về bo mạch chủ.

Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty Vi Tính Võ Minh

Nhân dịp kỷ niệm Võ Minh kính gửi  đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và đặc biệt các thành viên trong đại gia đình của Võ Minh lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn vì đã gắn bó với công ty trong khoảng thời gian qua.

 4 lỗi cần phải tránh khi dọn dẹp Windows mà thường mắc phải

Theo thời gian sử dụng, máy tính sẽ dần chậm lại có thể do vệ sinh phần cứng máy tính chưa tốt dẫn đến bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hoạt động máy của máy bị cũ, nhưng nguyên nhân chính là do bảo trì hệ điều hành kém. Vì vậy dọn dẹp Window là một trong những điều quan trọng và thường sẽ cần phải thực hiện.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP