Nghỉ Tết 2020 (con)
A8-L Tết (con)
Hình tin tức 2

Tin công nghệ

Tại sao lại gãy bản lề sắt laptop ? Cách khắc phục khi bị gãy bản lề sắt laptop

Bản lề sắt laptop là gì ? Bản lề laptop là phần cố định 2 mặt, màn hình và phần bên dưới chứa bộ vi xử lý, bàn phím,... Bản lề laptop còn giúp mở màn hình một cách linh động theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bản lề laptop còn là nơi cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với mainboard. Ngày nay đi theo trào lưu mỏng nhẹ và sexy thì các hãng đã cố gắng tối giản các sản phẩm của họ, và bản lề ngày một mỏng hơn và ít ốc cố định hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn toàn diện của laptop......

Ổ cứng SSD Chuẩn M2 là gì? Và có bao nhiêu loại SSD chuẩn M2 trên thị trường ?

Đầu tiên phải hiểu SSD là gì? Tên đầy đủ của SSD sẽ là "Solid State Drive", trong tiếng Việt có một số tên khác như Ổ cứng thể rắn hoặc Ổ lưu trữ bán dẫn. SSD là một thiết bị lưu trữ sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu trên máy tính một cách bền vững. Tại sao hiện nay SSD lại được ưa chuộng?

Tại sao phải lắp thêm SSD cho Laptop

Hiện nay thời đại 4.0 nên đa số chúng ta sẽ muốn mọi thứ nhanh chính xác và gọn nhẹ nhất. Đối với Laptop cũng vậy, các bạn muốn Laptop của mình chạy nhanh hơn, khởi động chỉ 1s, 2s, sao lưu dữ liện nhanh hơn để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Thì SSD là 1 sự lựa chọn có thể nói là tốt nhất hiện này. Với tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh đáng kinh ngạc, cũng như là tối ưu khởi để khởi động Win 1 cách nhanh nhất có thể chỉ mất tầm 1 2 giây của bạn. Bạn không còn lo những đêm sử dụng máy mà chậm chạp hay phát ra 1 số tiếng ồn khi ổ cứng cơ cũ của bạn phát ra.

Những lợi ích khi nâng cấp RAM cho laptop

Khi dùng laptop sau 1 thời gian liệu các bạn từng nghĩ mình có phải thay RAM laptop Asus, hay phải nâng cấp RAM laptop Dell, hoặc là PC của nhà mình hay không. Vì đa số sau 1 thời gian sử dụng máy bạn sẽ muốn máy của mình chạy đa nhiệm mượt mà hơn, các thao tác trên web nhanh hơn, chơi game mượt mà hơn.

Dark mode tự bật khi trời tối

Với cách setup này vào khoảng thời gian nhất định được bạn đặt ra, chế độ dark mode sẽ tự động bật tắt theo như bạn đã setup. Hãy cùng làm theo mình để trải nghiệm Darkmode tự động nhé.

Sửa bản lề sắt cho laptop tại Quận 3 Tp HCM

Bản lề latop là phần cố định màn hình và phần dưới laptop, một cách chắc chắn giúp bạn có dễ dàng gập xuống và mở lên sử dụng laptop. Nhưng khi bản lề của máy bị các vấn đề như: Gãy bản lề sắt, bể các chân cố định bản lề sắt, bị nứt, bể các phần nhựa cố định chân bản lề laptop, nặng hơn có thể dẫn đến vỡ vỏ laptop ở các góc bản lề.

Thay bản lề laptop uy tín ở TPHCM

Võ Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc thay bản lề laptop để giải quyết vấn đề bản lề laptop bị gãy hoặc bản lề laptop bị cứng.

Bàn để laptop đa năng A8 Xgear là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Bàn để Laptop đa năng Xgear A8 là sản phẩm nhất trên thị trường bàn để Laptop hiện nay. Các ưu điểm của bàn để Laptop đa năng Xgear A8. Được trang bị thêm quạt tản nhiệt.

Hướng dẫn kết nối camera không dây IP J-Tech HD5600W3 với điện thoại .

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối camera với điện thoại. Hôm nay camera Võ Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Camera không dây IP J-Tech HD5600W3 với điện thoại.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP