Banner Nghi Tet 2022
Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Covid-19 (con)
Bảo trì (trang con-default)
Sửa chữa (trang con - default)
Vệ sinh 80k (trang con-default)

Tin công nghệ

5 sai lầm bạn mắc phải để làm hỏng hiệu suất của laptop của bạn

Với kinh nghiệm hơn 9 năm, Vi Tính Võ Minh phát hiện ra những nguyên nhân ban đầu gây ảnh hưởng đến laptop là do 5 sai lầm người dùng thường mắc phải. Cùng xem chi tiết bài viết chia sẻ sau để bạn biết rõ 5 sai lầm này bạn nhé!

3 cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng tốc máy tính của bạn

3 cách bài viết chia sẻ cho bạn, giúp máy tính tăng tốc độ nhanh chóng. Máy tính mất nhiều thời gian để khởi động khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Càng tham khảo bài viết sau bạn nhé

Lỗi Máy In Không Hoạt Động Trên Windows 10 Đã Được Khắc Phục

Máy in không hoạt động trên Windows 10 là lỗi xảy ra sau khi người dùng nâng cấp hệ điều hành máy tính hoặc do khi cài lại Windows đã thay đổi từ Windows 7,8 sang Windows 10 mà người dùng hay gặp phải. Ngày 22/11/2021 Bản cập nhật Windows 10 KB5007253 được phát hành với các bản sửa lỗi in qua mạng đã được khắc phục.

Vi Tính Võ Minh Tặng Quà Tri n Khách Hàng

Để chào mừng cuộc sống bình thường hậu Covid-19, Vi Tính Võ Minh dành tặng quà hấp dẫn cho bất kỳ Quý khách đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Võ Minh từ ngày 15/10/2021.

Doanh Nghiệp Xanh Võ Minh Sửa máy tính Laptop - PC An Toàn Trong Mùa Dịch Covid-19

Bước vào cuộc sống bình thường mới sau hậu Covid-19, Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa - một dịch vụ thiết yếu giúp cho Quý khách hàng làm việc, học tập thuận lợi trong mùa dịch.

Sửa máy vi tính an toàn mùa dịch tại Quận Tân Bình

Trong đại dịch Covid-19, việc làm online, work from home, học tập trực tuyến,... đang diễn ra ngày càng phổ biến. Vì vậy máy vi tính trở thành một thiết bị rất cần thiết, tuy nhiên cũng chính vì Covid-19 việc giãn cách sẽ làm rất khó khăn để di chuyển và nếu máy tính phát sinh lỗi thì phải làm sao?

Sửa laptop máy vi tính an toàn từ xa mùa dịch tại Quận 3

Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa trong mùa dịch. Ngoài ra, với những máy tính cần đến tay kỹ thuật viên để sửa chữa, Vi Tính Võ Minh hướng dẫn cách giao nhận máy cần sửa chữa an toàn tại các Quận trên địa bàn thành phố.

Hướng dẫn cơ bản nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 từ xa

Windows 10 là sự kế thừa và phát triển của Windows 7 và 8 với những tính năng khá thú vị, và được sử dụng phổ biến với người dùng máy tính hiện tại. Cùng Võ Minh tìm hiểu ngay cách cập nhật từ Windows 7 lên Windows 10 trên máy tính của bạn nhé!Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP