Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Tin công nghệ

Tại sao phải vệ sinh laptop định kỳ?

Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới cho nên độ ẩm trong không khí tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 đến 12 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo mạch chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn, làm giảm hiệu xuất làm mát cho laptop. Với lượng bụi lớn thường đóng mảng trên bo mạch chủ khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết ẩm ướt (mùa nồm) tạo thành những mảng dẫn điện lớn làm chập cháy, đoản mạch. Kết quả làm hư hại (có thể hỏng hẳn) chiếc Laptop yêu quý của bạn. 

Đánh giá thực tế Arctic Matrix Cooling MX-2 TALENT

Arctic Matrix Cooling MX-2 hiện đang là loại kem tản nhiệt chuyên dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sỹ. Đây là một trong những loại keo tản nhiệt tốt nhất mà bạn có thế dễ dàng nhận được sự hợp lý cả về giá cả lẫn tính năng nâng cao hiệu quả giải nhiệt cho CPU từ đó cho laptop hoạt động êm và mạnh mẽ hơn.

Các dòng laptop nên tránh sử dụng

Để tiện cho anh e chuẩn đoán bệnh cho con lappy mình cũng xin tổng hợp 1 số dòng laptop phổ biến hiện nay (những dòng mình đã gặp qua nhiều rồi) của các hãng hp, toshiba, ibm ,dell ...

Nên sử dụng đế tản nhiệt nào hiệu quả và phù hợp

Sản phẩm đế tản nhiệt: sử dụng chuyên dùng cho người dùng thường ngồi làm việc trên bàn làm việc ,nhằm nâng laptop lên cao ( đối với đế có chân chống ) , nhằm giúp giải nhiệt thêm cho laptop đỡ nóng ( đối với đế tản nhiệt chất liệu bằng nhựa ) , nhằm giúp giải nhiệt hoàn toàn cho laptop ( đối với đế tản nhiệt chất liệu bằng nhôm ).

Máy tính để bàn sắp đến ngày tận thế

Theo số liệu mà công ty nghiên cứu thị trường Gartner đưa ra, sự nở rộ của các loại máy tính bảng giá rẻ cùng tốc độ tăng trưởng của dòng thiết bị và điện thoại thông minh đã khiến nhu cầu tiêu thụ máy tính cá nhân giảm thê thảm.

Tăng tốc laptop toàn diện

Thời gian khi bấm nút Power để bật máy tính cho đến khi vào màn hình làm việc khoảng 9 giây, thanh trượt chạy lúc hiện biểu tượng Window XP chỉ chạy có một nửa (chưa đến 1 lần). Từ lúc kích chọn Shutdown đến khi tắt máy hoàn toàn chỉ có 3giây, không hơn không kém. Bí quyết? Xin an tâm, tôi sẽ chia sẻ với bạn những tinh chỉnh của tôi. Chỉ cần với 3 bước bạn sẽ có một máy tính có thể còn nhanh, mạnh hơn máy tính của tôi nữa.

Thay thế chip VGA cho laptop

THAY THẾ CHIPSET CHO CARD VGA LAPTOP Thay chipset card vga laptop tại Vi Tính Võ Minh Vi Tinh Võ Minh thay thế chip VGA bằng công nghệ ánh sáng hồng ngoại mới nhất an toàn tuyệt đối cho mainboard, bảo hành lên đến 6 tháng (hoàn lại 100% chi phí trong suốt thời gian bảo hành).

Màn hình bị lỗi, xuất hiện các đường xọc

Khi nhấn nút nguồn của Laptop để khởi động, bạn nghe thấy máy tính tạo tiếng động thể hiện đang chạy chương trình nhưng màn hình thì vẫn “đen ngòm”, không hiện hình ảnh.

Laptop nóng như cục than!

Nóng như… cục than...! Nói thì có vẻ hơi quá, nhưng nhiều lúc, máy tính của bạn tự dưng nóng ran, nguy cơ cháy nổ rất dễ xảy ra. Cách nào xử lý đây?Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP