A8-L Tết (con)
Hình tin tức 2

Hướng dẫn sử dụng

Những Nguy Cơ Nếu Bản Lề Laptop Bị Gãy Không Xử Lý Kịp

Thao tác thường được sử dụng đối với người dùng Laptop là gập/ mở Laptop. Và bản lề Laptop dễ bị tác động của lực lâu ngày gây hư hỏng, gãy ngang khi người dùng sử dụng lực đóng/ mở không đúng cách. Vậy những nguy cơ nếu bản lề không xử lý kịp? Nguyên nhân và cách khắc phục bản lề bị gãy?

Microsoft cảnh báo: Bản cập nhật Windows 10 tháng 5/2020 gây ra thông báo lỗi

Mới đây Microsoft tiết lộ về những thay đổi lớn trải nghiệm trong các bản cập nhật Windows 10 sắp tới. Tuy nhiên vào ngày 10/05/2020 Microsoft lại tung ra một bản nâng cấp gây ra thông báo lỗi, tới mức hãng phải chính thức khuyến cáo người dùng đang có ý định cài đặt.

Hướng dẫn bí quyết gõ phím nhanh mà không cần nhìn bàn phím

Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp hơn khi thao tác với các phần mềm soạn thảo văn bản, bạn nhất định phải rèn luyện kỹ năng gõ phím nhanh mà không cần nhìn bàn phím. Mặt khác, việc gõ phím nhanh, chuẩn xác sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực trong sự nghiệp của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Smartphone như chuột không dây dành cho Laptop, PC

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển vượt bật, những chiếc điện thoại thông minh được khai thác tối ưu các tính năng và biến nó thành một thiết bị đa năng. Trong đó có nhiều tính năng mà có thể bạn chưa nghĩ đến.

Đệm lót Silicon chống mỏi cổ tay dành cho Nhân Viên Văn Phòng

Sử dụng máy tính hơn 8 giờ mỗi ngày đã trở thành chuyện bình thường của mọi người trong xã hội công nghệ 4.0 ngày nay. Đôi khi việc di chuyển chuột không như mong muốn khiến bạn khó chịu, hay làm việc nhiều với chuột làm cổ tay bạn mỏi và bị chai do ma sát lâu ngày với mặt bàn.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP