Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Thủ Thuật Máy Vi Tính

Xử lý vết xước và điểm chết trên màn hình laptop

Một vết xước có thể do bạn tạo ra, cũng có thể chúng đã có sẵn khi bạn mua về. Vì thế, trước khi chọn mua, đừng quên việc tắt màn hình máy tính rồi xoay màn hình theo các hướng ánh sáng, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra các vết xước này, kể cả khi chúng đã được “xử lý”.

10 Kinh nghiệm bảo vệ laptop

Luôn có một nghịch lý đó là sự phát triển pin không thể bắt kịp với sự phát triển của các sản phẩm công nghệ. Trong khi các sản phẩm phẩm như laptop hay tablet ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn và ngốn nhiều năng lượng hơn thì những viên pin của chúng vẫn chưa thể cung cấp được một mức năng lượng tương xứng. Với xu hướng sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị di động ngày càng nhiều như hiện nay, việc phụ thuộc vào năng lượng từ pin là quan trọng hơn bao giờ hết. Kinh nghiệm sử dụng pin luôn là chủ đề tuy cũ nhưng không bao giờ “đi vào quên lãng”. Dưới đây là tổng hợp các phương thức mà bạn có thể áp dụng để nâng cao thời lượng pin cho laptop.

Tăng tốc tắt laptop

Đối với nhừng người sử dụng máy tinh, ai nào chẳng muốn máy tính của mình chạy nhanh hơn, lướt web tốc độ, tính ổn định cao.Bạn cứ hình dung xem, vào một ngày đẹp trời bạn gái của bạn đến chơi và đang gọi mở cửa nhưng chiếc máy tính của bạn mãi 15 phút mà tắt chưa xong hỏi bạn có nhanh được không. Hay có một bài hát đang nổi đình nổi đám nhưng máy load mãi vẫn chưa nghe được bài hát ấy thử hổi bạn có buồn hay không. Cách sau đây sẽ giúp ban shutdown máy nhanh hơn!

Tăng tốc khởi động laptop

Dù máy tính của bạn có cấu hình chưa cao và ngân sách của bạn chưa đủ để nâng cấp RAM hay đổi chip, chiếc máy tính của bạn vẫn có thể được khởi động một cách nhanh chóng bằng cách áp dụng mẹo nhỏ sau.

Hạn chế virus xâm nhập vào laptop

Virus và các phần mềm độc hại ngày càng ma mãnh, cách thức lây lan của chúng trở nên tinh vi. Virus lây qua các thiết bị nhớ di động là cách thức lây nhiễm quen thuộc nhưng rất dễ mắc phải. Các Cách sau có thể chống lại “bệnh truyền nhiễm” cổ điển này.

4 thủ thuật hay khi dùng laptop

Những chỉ dẫn dưới đây giúp bạn có thể nghe nhạc trong khi máy tính xách tay ở chế độ nghỉ, tăng tốc độ xử lý với các laptop có RAM trên 1 GB, giúp bạn khởi động máy nhanh hơn hoặc khởi động theo một giờ nhất định.

3 thủ thuật hay cho laptop với win 7

Bạn muốn chia sẻ các dữ liệu của mình cho những người trong mạng, tuy nhiên bạn lại muốn chỉ những người mà bạn cho phép thì họ mới có quyền truy cập vào dữ liệu đó. Cách sau đây sẽ giúp bạn bật hoặc tắt chức năng yêu cầu nhập thông tin (tên, mật khẩu) truy cập dữ liệu.

Xuất hiện virus mới bùng phát qua usb

Hệ thống giám sát virus của Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Các chuyên gia nhận định đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây

Hướng dẫn cấu hình tiếp sóng repeater wifi FH456

Làm thế nào để tiếp sóng wifi không dây với duy nhất password wifi đích mà hoàn toàn không cần đi dây vẫn đảm bảo được kết nối gần như tuyệt đối như khi đây dâyGiải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP