Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

Sự Kiện Hoạt Động

Vi Tính Võ Minh Tặng Quà Tri n Khách Hàng

Để chào mừng cuộc sống bình thường hậu Covid-19, Vi Tính Võ Minh dành tặng quà hấp dẫn cho bất kỳ Quý khách đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Võ Minh từ ngày 15/10/2021.

Doanh Nghiệp Xanh Võ Minh Sửa máy tính Laptop - PC An Toàn Trong Mùa Dịch Covid-19

Bước vào cuộc sống bình thường mới sau hậu Covid-19, Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa - một dịch vụ thiết yếu giúp cho Quý khách hàng làm việc, học tập thuận lợi trong mùa dịch.

Sửa laptop máy vi tính an toàn từ xa mùa dịch tại Quận 3

Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa trong mùa dịch. Ngoài ra, với những máy tính cần đến tay kỹ thuật viên để sửa chữa, Vi Tính Võ Minh hướng dẫn cách giao nhận máy cần sửa chữa an toàn tại các Quận trên địa bàn thành phố.

Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Công Ty Vi Tính Võ Minh

Nhân dịp kỷ niệm Võ Minh kính gửi  đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và đặc biệt các thành viên trong đại gia đình của Võ Minh lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn vì đã gắn bó với công ty trong khoảng thời gian qua.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN VI TÍNH VÕ MINH - NHA TRANG 2021

Sau một năm 2020, trải qua đầy thách thức và khó khăn vượt qua mùa dịch Covid, đại gia đình Vi Tính Võ Minh đã kế vai sát cánh chiến đấu để tận tâm làm việc phục vụ khách hàng, hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra.

Thông báo mở kênh tiếp nhận và chăm sóc khách hàng trực tuyến Zalo Official

Nhằm mục tiêu hỗ trợ thông báo thông tin sửa chữa đến Khách Hàng nhanh chóng, chính xác và đặc biệt hơn là mục tiêu mở ra kênh hỗ trợ tiếp nhận sau khi sửa chữa dành cho tất cả Quý Khách Hàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vi Tính Võ Minh chính thức áp dụng kênh thông tin Zalo Official Vi Tính Võ Minh kể từ ngày 20/11/2020.

Dịch Vụ IT Văn Phòng Trọn Gói Tốt Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ IT văn phòng hay còn có thuật ngữ tiếng Anh là dịch vụ IT Outsourcing được hiểu là một dịch vụ thuê ngoài được các công ty sử dụng để bảo trì, sửa chữa các thiết bị như máy tính, laptop, PC, các thiết bị mạng... cả phần cứng lẫn phần mềm, nhằm đảm bảo chất lượng làm việc cho các công ty / doanh nghiệp.

Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vi Tính Võ Minh

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm, ngày thành lập Công ty Vi Tính Võ Minh (24/04/2012 - 24/04/2020), thay mặt Ban giám đốc Công ty trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên, Quý Khách hàng – Đối tác đã gắn bó với Công ty sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo