Nghỉ tết 2021-trog
Hình tin tức 2
Vệ sinh chỉ 80k (Tết 2021)

Sự Kiện Hoạt Động

Thông báo mở kênh tiếp nhận và chăm sóc khách hàng trực tuyến Zalo Official

Nhằm mục tiêu hỗ trợ thông báo thông tin sửa chữa đến Khách Hàng nhanh chóng, chính xác và đặc biệt hơn là mục tiêu mở ra kênh hỗ trợ tiếp nhận sau khi sửa chữa dành cho tất cả Quý Khách Hàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vi Tính Võ Minh chính thức áp dụng kênh thông tin Zalo Official Vi Tính Võ Minh kể từ ngày 20/11/2020.

Dịch Vụ IT Văn Phòng Trọn Gói Tốt Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ IT văn phòng hay còn có thuật ngữ tiếng Anh là dịch vụ IT Outsourcing được hiểu là một dịch vụ thuê ngoài được các công ty sử dụng để bảo trì, sửa chữa các thiết bị như máy tính, laptop, PC, các thiết bị mạng... cả phần cứng lẫn phần mềm, nhằm đảm bảo chất lượng làm việc cho các công ty / doanh nghiệp.

Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vi Tính Võ Minh

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm, ngày thành lập Công ty Vi Tính Võ Minh (24/04/2012 - 24/04/2020), thay mặt Ban giám đốc Công ty trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên, Quý Khách hàng – Đối tác đã gắn bó với Công ty sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tại Sao Phải Bảo Trì - Bảo Dưỡng Laptop và các thiết bị công nghệ định kỳ

Nếu công việc bảo trì máy tính bảo dưỡng Laptop, PC, thiết bị công nghệ ( wifi, máy in, máy scan,...) của bạn được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ, thường xuyên thì hệ thống của bản sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây cho máy tính có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hạn chế hỏng hóc cả về phần cứng.

Bảo Dưỡng Laptop - Dịch vụ sửa chữa Laptop tận nhà Tp.HCM

Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, Võ Minh được thành lập từ năm 2012 với kinh nghiệm và đảm bảo uy tín sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho Quý khách hàng.

Thay bản lề laptop uy tín ở TPHCM

Võ Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc thay bản lề laptop để giải quyết vấn đề bản lề laptop bị gãy hoặc bản lề laptop bị cứng.

Bàn để laptop đa năng A8 Xgear là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Bàn để Laptop đa năng Xgear A8 là sản phẩm nhất trên thị trường bàn để Laptop hiện nay. Các ưu điểm của bàn để Laptop đa năng Xgear A8. Được trang bị thêm quạt tản nhiệt.

Hướng dẫn kết nối camera không dây IP J-Tech HD5600W3 với điện thoại .

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối camera với điện thoại. Hôm nay camera Võ Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Camera không dây IP J-Tech HD5600W3 với điện thoại.

Lắp camera tận nhà chất lượng - giá rẻ - Võ Minh

BẠN CÓ BIẾT ĐƯỢC SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC LẮP CAMERA TẬN NHÀ? Bạn có lo lắng về nhà cửa , tài sản khi đi du lịch xa? Bạn có thấy lo lắng khi phải vắng nhà 1 thời gian dài? Hãy để dịch vụ lắp đặt camera tận nhà lo điều đó thay bạn.Trong tình trạng mà tệ nạn trộm cắp hoành hành như hiện nay, việc lắp camera quan sát tận nhà được coi là giải pháp tối ưu. Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP