Chứng nhận an toàn Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Quà tặng Hậu Covid (con)
Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Covid-19 (con)
Bảo trì (trang con-default)
Sửa chữa (trang con - default)
Vệ sinh 80k (trang con-default)

Dịch Vụ Laptop PC

Doanh Nghiệp Xanh Võ Minh Sửa máy tính Laptop - PC An Toàn Trong Mùa Dịch Covid-19

Bước vào cuộc sống bình thường mới sau hậu Covid-19, Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa - một dịch vụ thiết yếu giúp cho Quý khách hàng làm việc, học tập thuận lợi trong mùa dịch.

Sửa máy vi tính an toàn mùa dịch tại Quận Tân Bình

Trong đại dịch Covid-19, việc làm online, work from home, học tập trực tuyến,... đang diễn ra ngày càng phổ biến. Vì vậy máy vi tính trở thành một thiết bị rất cần thiết, tuy nhiên cũng chính vì Covid-19 việc giãn cách sẽ làm rất khó khăn để di chuyển và nếu máy tính phát sinh lỗi thì phải làm sao?

Sửa laptop máy vi tính an toàn từ xa mùa dịch tại Quận 3

Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, PC từ xa trong mùa dịch. Ngoài ra, với những máy tính cần đến tay kỹ thuật viên để sửa chữa, Vi Tính Võ Minh hướng dẫn cách giao nhận máy cần sửa chữa an toàn tại các Quận trên địa bàn thành phố.

Hướng dẫn cơ bản nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 từ xa

Windows 10 là sự kế thừa và phát triển của Windows 7 và 8 với những tính năng khá thú vị, và được sử dụng phổ biến với người dùng máy tính hiện tại. Cùng Võ Minh tìm hiểu ngay cách cập nhật từ Windows 7 lên Windows 10 trên máy tính của bạn nhé!

Cài lại win 10 từ xa thông qua Internet UltraViewer

Cài lại win 10  là giải pháp mà nhiều người tìm đến khi muốn cải thiện tốc độ của máy, hoặc khắc phục các lỗi mà máy đang gặp phải. Vậy việc cài đặt Win từ xa có được không? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

8 cách sử dụng máy tính an toàn hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

Trong mùa dịch bệnh Covid-19, việc di chuyển tiếp xúc càng khó khăn gấp nhiều lần hơn. Nếu chiếc máy tính bị hỏng trong thời gian này quả là một điều nan giải. 8 cách sử dụng được chia sẻ sau, sẽ là phương pháp tốt nhất để phòng bệnh và tăng tuổi thọ cho máy tính của bạn.

Nếu bạn không vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ, laptop sẽ phát sinh những vấn đề gì?

Vệ sinh laptop định kỳ là một biện pháp phòng hộ cho laptop của bạn tránh những vấn đề gây hại cho máy như máy nóng, chạy chậm, hư hỏng mainboard, chipset,...

Nếu bạn không vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ, laptop sẽ phát sinh những vấn đề gì

Vệ sinh laptop định kỳ là một biện pháp phòng hộ cho laptop của bạn tránh những vấn đề gây hại cho máy như máy nóng, chạy chậm, hư hỏng mainboard, chipset,

Dịch vụ tư vấn sửa chữa máy tính Laptop PC từ xa

Hiện tại, Vi Tính Võ Minh nhận được rất nhiều thông tin về lỗi máy tính thường gặp của người dùng máy tính, và đã gửi yêu cầu support sửa chữa cho Võ Minh thông qua email support@vitinhvominh.com hay kênh CSKH online 24/7 Zalo là 0989695720. 

Cài đặt win từ xa qua Teamviewer và Ultraview như thế nào?

Cài lại win là giải pháp mà nhiều người tìm đến khi muốn cải thiện tốc độ của máy, hoặc khắc phục các lỗi mà máy đang gặp phải. Vậy việc cài đặt Win từ xa có được không? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Sửa chữa Laptop PC an toàn trong mùa dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng Vi Tính Võ Minh thực hiện điều chỉnh hoạt động phù hợp với tình hình thực tế.

Biểu hiện của bản lề Laptop bị gãy, hướng dẫn cách sử dụng đúng

Bản lề Laptop là một bộ phận hỗ trợ màn hình Laptop, cho phép màn hình đóng mở và giúp bảo vệ các dây cáp quan trọng kết nối bo mạch chủ máy tính và màn hình LCD. Hầu hết các máy tính, bản lề Laptop ở bên trái và bên phải của máy, hoạt động như một khối liên kết, với mỗi chiếc hỗ trợ 50% trọng lượng màn hình máy tính xách tay. Một vài loại máy, bản lề Laptop cũng có thể là một phần của khung kim loại được hỗ trợ gắn vào chính màn hình LCD.Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP