Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Covid-19 (con)
Bảo trì (trang con-default)
Sửa chữa (trang con - default)
Vệ sinh 80k (trang con-default)

Dịch Vụ Laptop PC

Dịch vụ tư vấn sửa chữa máy tính Laptop PC từ xa

Hiện tại, Vi Tính Võ Minh nhận được rất nhiều thông tin về lỗi máy tính thường gặp của người dùng máy tính, và đã gửi yêu cầu support sửa chữa cho Võ Minh thông qua email support@vitinhvominh.com hay kênh CSKH online 24/7 Zalo là 0989695720. 

Cài đặt win từ xa qua Teamviewer và Ultraview như thế nào?

Cài lại win là giải pháp mà nhiều người tìm đến khi muốn cải thiện tốc độ của máy, hoặc khắc phục các lỗi mà máy đang gặp phải. Vậy việc cài đặt Win từ xa có được không? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Sửa chữa Laptop PC an toàn trong mùa dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng Vi Tính Võ Minh thực hiện điều chỉnh hoạt động phù hợp với tình hình thực tế.

Biểu hiện của bản lề Laptop bị gãy, hướng dẫn cách sử dụng đúng

Bản lề Laptop là một bộ phận hỗ trợ màn hình Laptop, cho phép màn hình đóng mở và giúp bảo vệ các dây cáp quan trọng kết nối bo mạch chủ máy tính và màn hình LCD. Hầu hết các máy tính, bản lề Laptop ở bên trái và bên phải của máy, hoạt động như một khối liên kết, với mỗi chiếc hỗ trợ 50% trọng lượng màn hình máy tính xách tay. Một vài loại máy, bản lề Laptop cũng có thể là một phần của khung kim loại được hỗ trợ gắn vào chính màn hình LCD.

Dịch vụ IT chất lượng giúp bảo trì máy tính văn phòng tận nơi

Dịch vụ IT bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là một dịch vụ mà các doanh nghiệp giao những công việc liên quan tới công nghệ thông tin cho một bên thứ 3 cung cấp. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ nguồn lực tài chính để thuê một nhân viên IT hỗ trợ, bảo dưỡng, và lên kế hoạch cho tất cả các nhu cầu cơ sở hạ tầng công nghệ của tổ chức.

Thế Nào Là Mã Độc Tống Tiền Qua Mạng Ransomware và Cách Phòng Chống Tốt Nhất

Trong những năm gần đây, ransomware là mối đe dọa đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Các quản trị viên hệ thống IT luôn tìm mọi cách để ngăn chặn sự xâm nhập của loại “mã độc tống tiền” này. Vậy Ransomware là gì và cách [phòng chống Virus này ra sao? Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết sau:

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ thông tin, chúng tôi đúc kết đem đến cho Quý hàng gói dịch vụ bảo trì hệ thống mạng phù hợp tiện lợi với từng quy mô công ty, tư vấn và vận hành một cách bài bản nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu về bo mạch chủ những điều cơ bản mà người mới cần biết

Bo mạch chủ là gì? Các loại, công dụng bo mạch chủ dành cho người mới cần biết. Bài viết này chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về bo mạch chủ.

 4 lỗi cần phải tránh khi dọn dẹp Windows mà thường mắc phải

Theo thời gian sử dụng, máy tính sẽ dần chậm lại có thể do vệ sinh phần cứng máy tính chưa tốt dẫn đến bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hoạt động máy của máy bị cũ, nhưng nguyên nhân chính là do bảo trì hệ điều hành kém. Vì vậy dọn dẹp Window là một trong những điều quan trọng và thường sẽ cần phải thực hiện.

4 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Đơn Giản Hiệu Quả

Hẹn giờ tắt máy tính là một tính năng hữu dụng cho bạn, đặc biệt những lúc chờ đợi tắt máy khi máy tính cài đặt một phần mềm nào đó, tải game, phim hay diệt virus,...Bài viết sau sẽ hướng dẫn 4 cách hẹn giờ để tắt máy tính nhanh nhất.

Hướng Dẫn Cách khắc phục lỗi No Internet trên Windows 2004

Vào ngày 28/05 bản Window 10 May 2020 chính thức phát hành và sử dụng rộng rãi, với nhiều tính năng trải nghiệm, những cải tiến ưu việt. Bên cạnh những tính năng mới thì không ít những vấn đề liên quan, trong đó một trạng thái lỗi kết nối internet thì người sử dụng thường gặp phải.

Những Nguy Cơ Nếu Bản Lề Laptop Bị Gãy Không Xử Lý Kịp

Thao tác thường được sử dụng đối với người dùng Laptop là gập/ mở Laptop. Và bản lề Laptop dễ bị tác động của lực lâu ngày gây hư hỏng, gãy ngang khi người dùng sử dụng lực đóng/ mở không đúng cách. Vậy những nguy cơ nếu bản lề không xử lý kịp? Nguyên nhân và cách khắc phục bản lề bị gãy?Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP