Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện cho quý Khách hàng có thể mua hàng trực tuyến tại website vitinhvominh.com được an toàn và thủ tục nhanh chóng tại Vi Tính Võ Minh. Vì thế, Vi Tính Võ Minh cam kết việc sử dụng thông tin của quý Khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong quá trình hỗ trợ tư vấn hay giao nhận sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại Vi Tính Võ Minh. Cụ thể, thông tin của quý Khách hàng chỉ dùng để:

Cung cấp và giao nhận hàng hoá, cũng như tư vấn nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến mọi vấn đề thao tác và giao dịch tại website vitinhvominh.com.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Vi Tính Võ Minh cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào làm lộ thông tin cá nhân của quý Khách hàng và thực hiện đúng theo cam kết bảo mật của Vi Tính Võ Minh được thể hiện đầy đủ trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý Khách hàng và Vi Tính Võ Minh sẽ được bảo mật qua cơ chế mã hoá mới và an toàn nhất hiện nay là Secure Sockets Layer (SSL) - ngay cả người quản trị website cũng không thể biết được password mà quý Khách hàng nhập vào.

Bên cạnh đó, quý Khách hàng vui lòng tuân thủ chính sách bản quyền website cũng như cấu trúc dữ liệu của Vi Tính Võ Minh. Mọi vi phạm sẽ bị phá bỏ và sau đó sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu sự xâm phạm gây ra thiệt hại nặng nề cho Vi Tính Võ Minh.

Tất cả thông tin của quý Khách hàng đều được Vi Tính Võ Minh cam kết bảo mật tuyệt đối, ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin khi cần thiết và có văn bản đầy đủ.

Vi Tính Võ Minh được thành lập dựa trên tiêu chí “Uy tín làm nên chúng tôi” chính vì vậy Vi Tính Võ Minh hiểu được trách nhiệm quan trọng của chúng tôi khi hoạt động thương mại điện tử trên Internet, từ đó Vi Tính Võ Minh cam kết sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc và đóng góp của quý Khách hàng ngay khi nhận thông tin thông qua số điện thoại hotline 0982.87.87.07 hơặc email hỗ trợ: vominh_dichvu@vitinhvominh.com.

Nguồn: vitinhvominh.com


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo