Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Loa bluetooth Kingone K5


  • Thời gian bảo hành: 0 tháng
  • Hàng trong kho: còn hàng

Giá: 575,000 đ

Giá khuyến mãi: 505,000 đ

(028) 38391232
0982 87 87 07
info@vitinhvominh.com

Thêm vào giỏ

Mua ngay

 

Sản phẩm loa nghe nhạc bluetooth KingGon K5 chất lượng, âm thanh cực kỳ ấm và chuẩn

Loa bluetooth kingone K5 chuyên phát nhạc từ xa thông qua kết nối bluetooth với thiết bị phát như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ... Loa sử dụng công nghệ NFC-chạm là kết nối, chỉ cần đặt thiết bị có chuẩn NFC (như điện thoại, máy tính bảng...) cạnh loa 3D NFC này thì thiết bị tự kết nối, không cần bật blueetooth.

I/ Ưu điểm của loa bluetooth K5 nghe nhạc không dây.

Loa cho âm thanh cực nét, bass cực mạnh, mở volume hết cỡ vẫn không làm loa rè mà âm thanh vẫn chuẩn. Loa sử dung pin có dung lượng lớn lên đến 5 giờ đồng hồ sử dụng liên tục. Được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh nên loa nghe nhạc Bluetooth K5 phát được âm thanh trong một không gian rộng.

II/ Kết cấu loa bluetooth K5.

Có nhiều màu sắc đẹp, được sơn tĩnh điện và có lớp chống bám bụi. Được thiết kế độc đáo và nhiều công năng hỗ trợ nghe nhạc khác nhau với 1 cổng USB, 1 cổng thẻ nhớ micro, dây 2 đầu 3.5 và điều đặc biệt nhất chính là khả năng kết nối không dây bluetooth với khoảng cách lên đến 10m.

III/ Sự tương thích của loa bluetooth K5.

Loa nghe nhạc Bluetooth K5 phù hợp với tất cả phiên bản hệ điều hành thông dụng như android, iso, windows phone. Loa nghe nhạc này hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau máy tính bảng, PC, máy tính, TF / Micro SD Card, iPhone, MP3, iPod, MP4, PSP, MP5, máy tính xách tay, điện thoại di động.

 

Copyright © Võ Minh
top TOP