Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep
ban-quyen-ten-mien-xem-camera
ban-quyen-ten-mien-xem-camera

Bản quyền tên miền xem camera


Khuyến mãi từ: 11/07/2017 đến hết 11/10/2017.

Gói dịch vụ thời hạn 12 tháng.

Giá: 250,000 đ

(028) 38391232
0982 87 87 07
info@vitinhvominh.com

Thêm vào giỏ

Mua ngay

 

 

Thông tin showroom:

529/6a Điện Biên Phủ, P.3, Q.3

Thời gian làm việc:

8h30-18h, thứ 2-thứ 7, Chủ nhật nghỉ.

Thời gian nhận bảo hành và đổi trả hàng:

10h-18h, thứ 2-thứ 7,  Chủ nhật nghỉ.

Phone: (028) 3839 1232

Hotline (zalo): 0989 695 720

Thế nào là tên miền xem camera từ xa bản quyền là gì? Loại tên miền nào sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

     Hiện tại Camera có loại điều khiển và theo dõi từ xa, có thể giám sát theo dõi trên máy tính và tiện lợi hơn là giám sát theo dõi Camera thiết bị di động như điện thoại di động, ipad... Và để có tiện ích theo dõi này hoạt động chúng ta cần có tên miền Camera để truy cập.

     Vậy tên miền Camera là gì? Tương tự như một website có một tên miền, tên miền này đơn giản là tạo một đường dẫn hay địa chỉ để bạn có thể truy cập vào hệ thống Camera quan sát của mình để theo dõi và giám sát từ xa. Tên miền Camera khác với tên miền website là nó có khả năng cập nhật IP động của modem mạng tại địa điểm lắp đặt đầu ghi hình giúp cho việc theo dõi từ xa qua camera của bạn được ổn định.

     Có rất nhiều loại nhà cung cấp tên miền động phục vụ cho Camera quan sát như dyndn, No-ip, i-Dvr.net, NetNVR… nhưng thị trường ưa chuộng 2 dòng của nhà cung cấp Dyndns và No-ip vì hai hệ thống này đảm bào được tính ổn định cho hệ thống.

     Tên miền cung cấp bởi Dyndns (gọi là tên miền Dynamic Domain Name Server, gọi tắt là DDNS) được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. DDNS là tên viết tắt của hệ thống tên miền động được sử dụng để chuyển đổi địa chỉ IP động từ dạng số sang tên miền giúp cho người dùng truy cập trực tiếp tên miền, không cần phải nhớ dãy số địa chỉ IP dài rất khó khăn.

     Trên máy chủ DNS (hệ thống phân giải tên miền trên Internet) , tên miền phải trỏ một địa chỉ IP tĩnh. Hầu hết người dùng gia đình không có IP tĩnh, mà IP được thay đổi định kỳ. Khi số IP thay đổi, dữ liệu DNS sẽ hết hạn. Và quan sát hệ thống camera sẽ bị gián đoạn (trường hợp này thường xảy ra với hệ thống dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí).

     Giải pháp được cung cấp bởi dịch vụ DDNS. Giống như máy chủ DNS, nó cung cấp một cơ sở dữ liệu có chứa các mối quan hệ giữa miền và địa chỉ IP.

ten-mien-xem-camera-tu-xa-ban-quyen

     Chúng ta cần lưu ý rằng khi máy chủ DHCP (giao thức cấu hình động máy chủ) thay đổi IP, sẽ mất một thời gian để tìm ra sự thay đổi này bởi phần mềm hoặc router mạng (thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến ) và sau khi thông báo được gửi tới máy chủ DDNS, sẽ mất một phút để phân phối phần dữ liệu này đến máy chủ DNS để cập nhật cơ sở dữ liệu. Kết quả là, máy chủ sẽ được định kỳ không thể truy cập đến vài phút, mỗi khi địa chỉ IP đã được thay đổi.

Các bước cơ bản cái đặt tên miền DDNS

     Bước 1: Đăng nhập vào Camera bằng địa chỉ IP địa điểm quan sát.

     Bước 2: Nhấp vào "Cấu hình Nâng cao" và sau đó "Mạng".

     Bước 3: Nhấp vào "DDNS" và sau đó chọn "No-IP" từ "DDNS Type".

     Bước 4: Nhập thông tin sau:

          Domain: Nhập tên máy chủ mà bạn đã tạo

          Port: Xác định cài mặc định mà bạn  không cần phải được chỉnh sửa.

          Tên đăng nhập: Nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng liên quan đến tài khoản của bạn.

          Mật khẩu: Nhập mật khẩu tài khoản của bạn.

          Xác nhận: Nhập lại mật khẩu tài khoản của bạn.

     Bước 5: Nhấp vào "Lưu" ở cuối trang (để địa chỉ nhanh chóng cập nhật thì bạn nên khởi động lại modem và đầu ghi camera). Chúc mừng bạn đả thành công, Camera của bạn sẽ gửi bản cập nhật bất cứ khi nào địa chỉ IP của bạn thay đổi.

Dịch vụ cung cấp tên miền xem camera từ xa bản quyền tại Võ Minh

     Tại Camera Võ Minh cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt Camera chất lượng – giá cả phải chăng, được bảo hành với gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng Camera Võ Minh. Đặc biệt với dịch vụ cung cấp tên miền DDNS bản quyền giúp cho hệ thống Camera bạn luôn được hoạt động hoàn hảo  hơn.

     Chi phí thuê trọn gói tên miền xem camera bản quyền (bao gồm cài đặt): 250.000 đ (thời gian khuyến mãi từ 11/07/2017 đến hết 11/10/2017).

 

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo