Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

Bảo trì máy vi tính văn phòng  có cần thiết hay không?

    Bảo trì máy tính văn phòng thực sự có cần thiết, và vì sao chủ doanh nghiệp cần phải chi khoản chi phí cho dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòng?

     Đó là câu hỏi mà Vi tính Võ Minh luôn nhận từ quý khách hàng doanh nghiệp.

     Sau đây Vi Tính Võ Minh sẽ phân tích giải đáp các nguyên nhân lý do tại sao lại cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên máy tính  và nó cần thiết như thế nào?

     Một doanh nghiệp dù to hay nhỏ đều cần đến những trang thiết bị cơ bản cần có, ví dụ như: Máy vi tính,  máy in, máy hủy giấy, máy tính điện tử;… Các trang thiết bị điện tử này là vật dụng bất ly thân mà một doanh nghiệp cần có.

     Những lợi ích của chúng thì chúng ta đã rất hiểu rõ, nhưng rất ít người trong chúng ta để ý đến tình trạng sức khỏe của những vật dụng này, chỉ đợi đến lúc máy móc hư hỏng mới nhờ đến dịch vụ sửa chữa và thường thì chi phí sửa chữa có giá rất cao đôi khi còn tốn kém hơn cả giá trị của chính chiếc máy.  

     Để giảm thiểu thiệt hại và kịp lúc biết được tình trạng sức khỏe của chiếc máy để kịp thời ứng phó, nâng cao tuổi thọ của của chúng dịch vụ Bảo trì và bảo dưỡng máy vi tính cùng trang thiết bị khác đã ra đời.

     Dịch vụ này sẽ đảm bảo hàng tháng có một lịch kiểm tra tất cả các thiết bị trong văn phòng bạn để giúp bạn kiểm tra và khắc phục những sự cố hư hỏng kịp lúc. Cụ thể:

     - Vệ sinh máy vi tính - nguyên nhân chính gây ra các sự cố là do không bảo trì bảo dưỡng định kỳ do đó không chú ý vệ sinh máy tính ,hoặc vệ sinh nhưng không đúng cách. 

     Bụi bẩn bám vào hệ thống cánh quạt trên cánh quạt tản nhiệt, CPU, cánh quạt  thùng máy làm cho hệ thống tản nhiệt bị kẹt, không hoạt động. 

     Máy quá nóng nên sẽ tự khởi động lại hoặc tự tắt gây hư hỏng dữ liệu lưu trong máy vi tính, giảm thiểu mất thời gian không cần thiết cho nhân viên.

     Dịch vụ bảo trì làm sạch bụi bẩn, các loại rác văn phòng như mảnh giấy, ghim,… Kẹt vào các khe trên bàn phím. Làm cho bàn phím không đàn hồi, bị kẹt. Bụi bẩn còn bám vào các cổng tiếp xúc thiết bị khác, làm cho thiết bị đó chập chờn lúc nhận lúc không.

     Bảo trì máy tính sẽ thay lớp keo tản nhiệt trên Chip CPU - vì nếu không được thay mới làm cho “bộ não” của máy tính bị nóng, sẽ tự động quá tải và tắt ngang. Một nguyên nhân thường diễn ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lưu trữ dữ liệu.

     Bụi bẩn bám đầy trên các linh kiện là môi trường tốt dẫn cho hơi nước và các dung dịch ẩm bám vào, mà độ ẩm là kẻ thù của tất cả các linh kiện điện tử. Những tác động này nhẹ thì gây hư hỏng thiết bị đó, nặng hơn có thể là nguyên nhân gây ra chập điện, cháy nổ cực kỳ nguy hiểm. 

     Không bảo dưỡng máy đúng cách gây giảm chất lượng cũng như  tuổi thọ máy tính, máy in,cũng như các thiết bị công nghệ.

     Chưa kể đến, các thiết bị tiếp xúc không tốt cũng dễ dàng gây ra tia lửa điện. Cũng là một nguyên nhân gây cháy nổ

     Hư hỏng linh kiện dẫn đến thiệt hại về kinh tế, trước mắt là sẽ phải thay thế linh kiện, chưa kể đến nếu đó là ổ cứng sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu, thiệt hại kinh tế lúc này sẽ lớn hơn rất nhiều khi mà dữ liệu của bạn lại cực kỳ quan trọng các hợp đồng kinh tế...

     Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy vi tính cùng các trang thiết khác tại văn phòng giúp cho không làm việc vệ sinh được đảm bảo, các trang thiết bị sẽ hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ, tặng lượng thời gian làm việc hiệu quả cho nhân viên doanh nghiệp.

     Với chi phí giá rẻ cho việc bảo trì máy tính cùng các trang thiết bị văn phòng khác sẽ giúp doanh nghiệp ổn định, làm việc hiệu quả và hơn hết là tiết kiệm chi phí tối đa. 

     Vì vậy sử dụng dịch Bảo trì máy tính văn phòng cùng trang thiết bị khác là thực sự cần thiết.

     Vi Tính Võ Minh với  hơn 8 năm xây dựng và hoạt động uy tín cao cấp trên thị trường ngành CNTT vì thế đã có được lượng lớn khách hàng thân thiết nên rất thấu hiểu các rắc rối cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề làm thế nào để đảm bảo duy trì sự ổn định của hệ thống máy vi tính

     Đặc biệt tại Vi Tính Võ Minh đưa vào sử dụng công nghệ quản lý tự động hóa 4.0 hoạt động 24/24 tự động gửi cảnh báo thông báo hiện trạng hệ thống thiết bị của Quý khách nhằm giúp cho Quý khách hàng luôn theo sát được hiện trạng hệ thống hay truy cập kiểm tra hệ thống của mình bất kỳ lúc nào cần thiết.

     Quý khách hàng vui lòng xem thêm chi tiết bảng giá Bảo trì máy tính và trang thiết bị văn phòng: https://vitinhvominh.com/dich-vu-bao-tri-may-tinh-c340.html

Xem thêm:

Lý do phải bảo trì máy tính và trang thiết bị văn phòng thường xuyên

Bảo trì máy tính văn phòng chống mất và bảo mật dữ liệu hàng đầu,

Cách tốt nhất để giữ máy tính được bền, ít hư hỏng

Dịch vụ bảo trì máy văn phòng TPHCM

Địa chỉ liên hệ dịch vụ bảo trì máy tính ổn định tại TPHCM.

529/6A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

Hotline về dịch vụ bảo trì máy tính tại TPHCM.

0982 87 87 07 (MR. Minh).

Cảm ơn quý Khách hàng và quý Công ty đã tin tưởng và ủng hộ Vi Tính Võ Minh trong suốt 7 năm qua.

UY TÍN LÀM NÊN CHÚNG TÔI.


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo