Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

Bảo trì máy vi tính cho văn phòng chuyên nghiệp và bảo mật dữ liệu

     Dịch vụ bảo trì máy vi tính văn phòng chuyên nghiệp và bảo mật dữ liệu tốt nhất tại Tp.HCM, Vi Tính Võ Minh với kinh nghiệm sửa chữa hơn 7 năm trong lĩnh vực thị trường ngành CNTT chúng tôi luôn đảm bảo đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất để khẳng định và làm nên sự uy tín của mình.

     Thấu hiểu các rắc rối cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề làm thế nào để đảm bảo duy trì sự ổn định của hệ thống máy vi tính.

     Vi Tính Võ Minh cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính - một dịch vụ mang đến cho Quý khách hàng - các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ, cá nhân, hộ gia đình, trường học, cơ quan, ...  tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và đảm bảo các máy tính luôn hoạt động tốt nhất, nhanh nhất và bền nhất.

     Ngày nay, với một văn phòng làm việc dù lớn hay nhỏ đều sẽ rất cần sự hiện diện của máy vi tính. Dù có là loại tốt nhất, mắc nhất nếu như bạn không biết, không làm bảo dưỡng thường xuyên cho chiếc máy vi tính thì sẽ gặp rất nhiều sự phiền toái ví dụ:
     - Máy tính lâu ngày hoạt động chậm, gây ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên. Giả sử một chiếc máy vi tính khởi động bình thường chỉ mất vài giây, nhưng nếu bạn không bảo dưỡng đúng cách việc khởi động có khi lên đến vài phút đồng hồ
     - Việc không bảo trì máy vi tính tác hại hơn là làm mất dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy
     - Cả phần cứng và phần mềm máy vi tính đều sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như không phát hiện sớm lỗi và khắc phục kịp thời

 

Kỹ thuật viên Vi Tính Võ Minh Vệ Sinh 20 máy Laptop tại Công Ty Keizu

Cụ thể các công việc bảo trì máy vi tính bao gồm:

     Bảo trì phần mềm:
     – Kiểm tra tổng quát, kiểm tra tìm lỗi hư hỏng, chuẩn đoán các sự cố có thể xảy ra 
     – Tối ưu hóa hoạt động của máy tính
     – Diệt Virus và cập nhật phần mềm diệt Virus theo yêu cầu
     – Dọn dẹp ổ đĩa, chống phân mảnh ổ cứng, xóa bỏ các chương trình làm chậm máy.
     – Hướng dẫn cơ bản, khuyến cáo sử dụng máy tính đúng cách để tăng độ bền của máy tính và sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả nhất.
     – Kiểm tra, cập nhật các ứng dụng trên máy của quý khách theo đúng yêu cầu trong dịch vụ bảo trì máy tính.
Để đảm bảo thời gian làm việc cho Quý khách hàng, chúng tôi cho mượn các thiết bị thay thế để quý khách không bị gián đoạn trong quá trình diễn ra dịch vụ bảo trì máy tính.

     Bảo trì phần cứng:
     – Vệ sinh máy, ram, quạt, cpu, thay keo tản nhiệt phù hợp theo yêu cầu.
     – Thay thế hoặc sửa chữa tùy vào lỗi của máy tính.
     – Tư vấn và cung cấp dịch vụ nâng cấp máy vi tính theo yêu cầu ( Nâng cấp nhằm giúp máy vi tính chạy nhanh nhất với một chi phí hợp lý )
     – Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị ngoại vi liên kết với máy của quý khách (máy in, scan, modem, adapter, switch, hub, camera..) 

     Đối với các Server máy chủ:
     – Backup dữ liệu định kỳ cho hệ thống máy server.
     – Kiểm tra các kết nối với máy server.
     – Phân quyền cho các máy.
     – Kiểm tra, cập nhật và xử lý các lỗi xảy ra, và thông báo đến quý khách các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình sử dụng về sau theo đúng quy định trong dịch vụ bảo trì máy tính.

     Điểm khác biệt của Dịch vụ bảo trì máy vi tính cho văn phòng chuyên nghiệp và bảo mật dữ liệu chỉ duy nhất tại Vi Tính Võ Minh:

     Chúng tôi sử dụng công nghệ quản lý tự động hóa 4.0 hoạt động 24/24 tự động gửi cảnh báo, thông báo hiện trạng hệ thống thiết bị đến Quý khách -  đồng thới chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp giúp Quý khách hàng lựa chọn phương pháp dịch vụ thích hợp, nhanh chóng kịp thời ứng phó và khắc phục những sự cố kịp thời không làm gián đoạn công việc.

 

     Ngoài ra, sau khi hoàn thành các công việc trên kỹ thuật viên sẽ gửi thông báo định kỳ bằng văn bản đến với quý khách hàng trước và sau khi bảo trì, giúp Quý khách kiểm tra và chuẩn bị thời gian thích hợp cho công việc bảo trì nhầm giúp tiết kiệm tối đa nhất thời gian làm việc của Quý khách.

     Mọi việc kỹ thuật viên làm đều được ghi chi tiết trên biên bản báo cáo. Khách hàng sẽ đánh giá, kiểm tra và xác nhận trên biên bản của kỹ thuật viên gửi đến quý khách về việc bảo trì dịch vụ máy tính. Võ Minh xin cam kết chất lượng dịch vụ đúng với các nội dung được quý khách đề ra trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính.

     Nếu công việc bảo trì máy vi tính của bạn được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ, thường xuyên thì hệ thống máy tính của bạn sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây cho máy tính có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hỏng hóc cả về phần cứng. Vì vậy việc Bảo trì Máy vi tính là thật sự rất cần thiết đảm bảo cho doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc hơn.

     Xem chi tiết bảng báo giá Dịch vụ Bảo trì máy vi tính văn phòng tại: https://vitinhvominh.com/dich-vu-bao-tri-may-tinh-c340.html

     Nhằm phục vụ Quý Khách hàng phù hợp với nhu cầu thời đại 4.0, Vi Tí Võ Minh đã triển khai dịch vụ bảo trì máy vi tính cũng như dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và giao nhận thiết bị, máy móc, linh kiện tận nơi tới bất kỳ địa chỉ nào thuộc khu vực TPHCM. Quý Khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết về nhận diện dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và giao nhận tận nơi của Võ Minh như ảnh dưới. 

sua_may_tai_nha

Hình ảnh: đặc điểm nhận diện Kỹ Thuật Viên Võ Minh.

 

Địa chỉ liên hệ dịch vụ bảo trì máy tính ổn định duy nhất tại TPHCM.
529/6A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

Hotline về dịch vụ bảo trì máy tính tại TPHCM.
0982 87 87 07 (MR. Minh).

Cảm ơn quý Khách hàng và quý Công ty đã tin tưởng và ủng hộ Vi Tính Võ Minh trong hơn 10 năm qua.

UY TÍN LÀM NÊN CHÚNG TÔI.

 


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo