Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Dịch vụ sửa laptop mất âm thanh

Chuyên sửa các dòng laptop bị lỗi âm thanh, các vấn đề loa rè, loa không phát âm thanh

Dịch vụ sửa laptop không nguồn

Sửa các lỗi laptop không nguồn, tự sụp nguồn, các vấn đề liên quan đến nguồn laptop.

Dịch vụ tân trang vỏ laptop

  Laptop của quý khách bị bể do va đập, bị nứt vỏ do rơi rớt, hay lâu ngày sử dụng vỏ laptop bị dòn rạn nứt... Trong tất cả trường hợp kể trên, vỏ laptop bị sự cố từ nhẹ đến nặng đều được kỹ thuật Võ Minh xử lý triệt để 100% trả lại nguyên trạng ban đầu cho laptop.

Dịch vụ hàn ngàm laptop

Vi Tính Võ Minh chuyên xử lý hàn chân ngàm, bản lề LCD màn hình laptop cho tất cả các dòng máy laptop hiện có trên thị trường.

Dịch vụ đóng chip VGA chuyên nghiệp

Dịch ​vụ đóng chip VGA laptop bằng công nghệ Ánh Sáng được Vi Tính Võ Minh triển khai từ năm 2012 đến nay đều cho tỷ lệ thành công đạt 99%. Với dịch vụ đóng chip VGA bằng công nghệ mới không làm nóng chip (giảm tuổi thọ của chip), kỹ thuật đóng chip VGA không làm hỏng chân panel, vàng main, cháy main. Dịch vụ đóng chip VGA được công ty Võ Minh thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày và cam kết bảo hành 3 tháng miễn phí nếu tình trạng chip VGA bị bung lại.

Mini game - Săn quà khủng

Cuối tuần đã đến, khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi sau một tuần miệt mài với công việc. Bạn đã có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa? Nếu chưa hãy cũng Võ Minh tham gia MINI GAME – SĂN QUÀ KHỦNG khuấy động không khí cuối tuần nào.

Hướng dẫn cách mở máy Laptop an toàn tránh bị bể ngàm

Ngàm Laptop hay còn gọi là bản lề Laptop nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình Laptop với vỏ Laptop.

Hướng dẫn bảo dưỡng laptop tránh bị hư chip VGA

VGA (Video Graphics Array) là thiết bị xuất đồ họa hình ảnh dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi liên tục cùng một lúc, với độ phân giải 640 dòng chiều ngang và 480 dòng chiều dọc xử lý về các video, hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc trung thực.Copyright © Võ Minh
top TOP