Hình tin tức 1
Thông báo nghỉ Tết sửa chữa laptop

Đóng Chip VGA

Dịch ​vụ đóng chip VGA laptop bằng công nghệ Ánh Sáng được Vi Tính Võ Minh triển khai từ năm 2012 đến nay đều cho tỷ lệ thành công đạt 99%. Với dịch vụ đóng chip VGA bằng công nghệ mới không làm nóng chip (giảm tuổi thọ của chip), kỹ thuật đóng chip VGA không làm hỏng chân panel, vàng main, cháy main. Dịch vụ đóng chip VGA được công ty Võ Minh thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày và cam kết bảo hành 3 tháng miễn phí nếu tình trạng chip VGA bị bung lại.

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng Laptop uy tín nhất TPHCM. Với các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Đặc biệt các mức giá ưu đãi cho Học sinh - Sinh viên.

Phản hồi 2

https://www.facebook.com/daniel.pascua1/posts/10213544782390754:0

Phản hồi 1

https://www.facebook.com/minhthuys.family/posts/1482417381775792:0

Giá shock giờ vàng giảm cực mạnh khi vệ sinh laptop

Giảm cực mạnh và trực tiếp khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh laptop, dành cho Quý khách hàng có thẻ Học sinh Sinh viên(còn thời hạn)

Mini game - Săn quà khủng

Cuối tuần đã đến, khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi sau một tuần miệt mài với công việc. Bạn đã có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa? Nếu chưa hãy cũng Võ Minh tham gia MINI GAME – SĂN QUÀ KHỦNG khuấy động không khí cuối tuần nào.

Hướng dẫn cách mở máy Laptop an toàn tránh bị bể ngàm

Ngàm Laptop hay còn gọi là bản lề Laptop nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình Laptop với vỏ Laptop.

Hướng dẫn bảo dưỡng laptop tránh bị hư chip VGA

VGA (Video Graphics Array) là thiết bị xuất đồ họa hình ảnh dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi liên tục cùng một lúc, với độ phân giải 640 dòng chiều ngang và 480 dòng chiều dọc xử lý về các video, hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc trung thực.Copyright © Võ Minh
top TOP