Trái
Hình tin tức 2

Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán nhanh gọn dành cho quý khách hang. Tiện lợi nhất.

Phương thức giao hàng của Vi Tính Võ Minh

Các phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất được Võ Minh hỗ trợ cho khách hàng.

Giao hàng

Dịch vụ giao hàng toàn quốc của công ty trách nhiện hữu hạn thương mai - dịch vụ Vi Tính Võ Minh trên mọi miền đất nươc. Phục vụ quý khách hàng tận nơi, tận tình.

Liên hệ

Mọi sự liên hệ thắc mắc của Vi Tính Võ Minh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở đây

Thông tin về công ty Võ Minh

Giới thiệu về Võ Minh từ ngày đầu thành lập và cho đến bây giờ. Hoạt động trên mọi lĩnh vực về ngành công nghệ vi tính.

Những điểm yếu của laptop siêu mỏng, siêu nhẹ!

Đã quá cái thời đồ điện tử chỉ cần cấu hình cao, chất lượng sử dụng tốt. Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển khiến cho các tính năng ngày càng trở nên thừa mứa thì ngoại hình lại vươn lên trở thành tiêu chí quan trọng để chọn lựa sản phẩm (đặc biệt là nữ giới và những người không quá quan trọng tính năng). Tuy thẩm mỹ, sở thích mỗi người là khác nhau nhưng khi mua laptop, hai tiêu chí đầu tiên được nhắc đến là: mỏng, nhẹ.

USB wifi là gì?

USB WIFI là thiết bị thu sóng WIFI sử dụng cho máy tính bàn để kết nối internet qua sóng WIFI mà không cần dùng dây mạng!

Tại sao phải vệ sinh laptop định kỳ?

Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới cho nên độ ẩm trong không khí tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 đến 12 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo mạch chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn, làm giảm hiệu xuất làm mát cho laptop. Với lượng bụi lớn thường đóng mảng trên bo mạch chủ khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết ẩm ướt (mùa nồm) tạo thành những mảng dẫn điện lớn làm chập cháy, đoản mạch. Kết quả làm hư hại (có thể hỏng hẳn) chiếc Laptop yêu quý của bạn. Copyright © Võ Minh
top TOP