Trái
Hình tin tức 2

Khắc phục lỗi không thể khởi động cùng windows

Nếu thường xuyên bắt gặp tình trạng màn hình xanh chết chóc khi đang sử dụng máy hoặc một thông báo lỗi khi khởi động vào Windows, bạn có thể sử dụng bốn cách sau đây để khắc phục các vấn đề này.

Hướng dẫn cài đặt bộ phát wifi tenda w316r và w308r

Nếu trong trường hợp quý khách không cài đặt được theo hướng dẫn hoặc có vấn đề khó khăn gì về wifi , Quý khách hãy gọi tới đường dây nóng  096.55.66.619 để được hướng dẫn cụ thể hơn hoặc xem hỗ trợ sau thiết bị phát wifi

Một số kinh nghiệm khi sử dụng pin laptop

Pin laptop không hề rẻ nên việc sử dụng sao cho hiệu quả là điều mà những người dùng đều mong muốn.

Cách bảo vệ màn hình laptop

Do được cấu tạo đặc biệt từ những tinh thế lỏng nên Khi bị các yếu tố thời tiết như sức nóng từ ánh sáng mặt trời, đèn cao áp cũng như không khí quá ẩm ướt và bụi bẩn bám vào sẽ làm giảm tuổi thọ màn hình rất nhanh và xuống cấp trầm trọng. nguồn sáng phía sau (đèn nền hay backlight) bị lão hoá, màn hình sẽ tối 4 góc và bị ngả màu. Vì vậy cần bảo quản máy trong điều kiện tốt nhất có thể.

Kiểm tra độ chai pin laptop

Có rất nhiều phần mềm dùng để test độ chai pin laptop nhưng đa số các phần mềm đó thường chưa virus hay được chèn các phần mềm quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng và thường các phần mềm đó báo các thông số không chính xác.

Cài lại win không cần format cho ổ cứng laptop

Các bạn sẽ làm gì khi Windows gặp trục trặc? Đương nhiên, phổ biến nhất vẫn là cài lại hệ điều hành. Rất nhiều người vẫn thường xuyên format lại ổ cứng mỗi khi làm việc này, tuy nhiên nếu tiến hành quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt với độ bền của HDD. Thực sự có cần thiết phải format mỗi khi cài lại hay không? Trong bài viết sau đây, QTM sẽ giới thiệu với các bạn những bước cơ bản để cài lại Windows mà không cần format ổ cứng.

Xử lý vết xước và điểm chết trên màn hình laptop

Một vết xước có thể do bạn tạo ra, cũng có thể chúng đã có sẵn khi bạn mua về. Vì thế, trước khi chọn mua, đừng quên việc tắt màn hình máy tính rồi xoay màn hình theo các hướng ánh sáng, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra các vết xước này, kể cả khi chúng đã được “xử lý”.

10 Kinh nghiệm bảo vệ laptop

Luôn có một nghịch lý đó là sự phát triển pin không thể bắt kịp với sự phát triển của các sản phẩm công nghệ. Trong khi các sản phẩm phẩm như laptop hay tablet ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn và ngốn nhiều năng lượng hơn thì những viên pin của chúng vẫn chưa thể cung cấp được một mức năng lượng tương xứng. Với xu hướng sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị di động ngày càng nhiều như hiện nay, việc phụ thuộc vào năng lượng từ pin là quan trọng hơn bao giờ hết. Kinh nghiệm sử dụng pin luôn là chủ đề tuy cũ nhưng không bao giờ “đi vào quên lãng”. Dưới đây là tổng hợp các phương thức mà bạn có thể áp dụng để nâng cao thời lượng pin cho laptop.

Tăng tốc tắt laptop

Đối với nhừng người sử dụng máy tinh, ai nào chẳng muốn máy tính của mình chạy nhanh hơn, lướt web tốc độ, tính ổn định cao.Bạn cứ hình dung xem, vào một ngày đẹp trời bạn gái của bạn đến chơi và đang gọi mở cửa nhưng chiếc máy tính của bạn mãi 15 phút mà tắt chưa xong hỏi bạn có nhanh được không. Hay có một bài hát đang nổi đình nổi đám nhưng máy load mãi vẫn chưa nghe được bài hát ấy thử hổi bạn có buồn hay không. Cách sau đây sẽ giúp ban shutdown máy nhanh hơn!Copyright © Võ Minh
top TOP