Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

THAY THẾ CHIP VGA LAPTOP

Thay chip cho vga laptop tại Vi Tính Võ Minh

     Vi Tinh Võ Minh thay chip VGA bằng công nghệ ánh sáng hồng ngoại mới nhất an toàn tuyệt đối cho mainboard, bảo hành lên đến 6 tháng (hoàn lại 100% chi phí trong suốt thời gian bảo hành).

     Laptop có chip đồ họa rời hiện nay sử dụng 2 card VGA đồ họa chính là Nvidia hoặc ATI . Những laptop sử dụng card đồ họa này phải luôn hoạt động với công suất cao để đáp ứng khả năng yêu cầu trong các phần mềm như thiế kế, đồ họa, dựng phim, game… Bên cạnh đó thì thời tiết ở Việt Nam quá nóng kèm theo trong quá trình sử dụng người dùng ít quan tâm vấn đề vệ sinh laptop thay keo giải nhiệt cho chip VGA thường xuyên, thì với nhiệt độ 60 – 70 lâu ngày sẽ làm bong chân chip đồ họa và gây nên lỗi chip VGA.

Các triệu chứng thường gặp nhất về lỗi card vga laptop là:

     1/ Laptop chạy rất nóng, chạy khoản 2h-3h thì tự sụp nguồn và càng chạy thì thời gian tự tắt nhanh hơn.

     2/ Laptop mở lúc lên lúc không.

     3/ Cụ thể lỗi một số dòng như: Dell thường kêu 8 tiếng bip, HP thường chớp liên tục 3 đèn hoặc 1 đèn caplock trên phím, Macbook treo logo trái táo …

     4/ Máy đang chạy dump màn hình xanh, cài driver vga vẫn không nhận, cài driver xong mở máy đen màn hình.

     5/ Laptop trắng màn hình, sọc màn hình…

     6/ Cụ thể lỗi một số dòng như: Dell thường kêu 8 tiếng bip, HP thường chớp liên tục 3 đèn hoặc 1 đèn caplock trên phím, Macbook treo logo trái táo …

Biện pháp khắc phục lỗi chip vga laptop gồm những gì?

     Với tình trạng chip VGA còn sử dụng được thì chỉ cần đóng lại với chi phí chỉ 350.000 đ, tuy nhiên với tình trạng chip VGA chết hẳn do cố gắng sử dụng khi có lỗi, hay do sử dụng máy đóng chip lạc hậu làm chết VGA vàng mainboard linh kiện. Vì vậy, để khắc phục lỗi 1 lần duy nhất và đặc biệt không làm ảnh hưởng các linh kiện khác bên trong laptop thì quý Khách háng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thay thế chipset VGA tại Vi Tính Võ Minh với dịch vụ đóng chip bằng máy đóng chip công nghệ mới ánh sáng, hoàn toàn chỉ tách động 1 vùng khi được chiếu đến (khác các đời máy đóng chip cũ bằng nhiệt sẽ ảnh hưởng tỏa nhiệt ra xung quanh).

Các lợi ích khi quý Khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế chip VGA tại Vi Tính Võ Minh:

     1/ Test máy miễn phí.

     2/ Giá dịch vụ là thấp nhất thị trường kèm theo chipset là dòng chất lượng cao.

     3/ Hỗ trợ vận chuyển cho Khách hàng ở tỉnh xa.

     4/ Hỗ trợ cài đặt sau khi thay thế chip vga.

     5/ Tặng ngay thẻ giảm giá 20% ngay sau khi thay thế chip VGA tại Vi Tính Võ Minh. Dịch vụ thay thế chipset được bảo hành lên đến 6 tháng và hoàn tiền 100% nếu chipset bị lỗi.

     Chi phí thay thế chip VGA tùy thuộc vào mã serie trên chipset, quý Khách hàng vui lòng liên hệ 08.38391232 để được báo giá chính xác.

 


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Copyright © Võ Minh
top TOP