Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep
Microsoft-365-Personal
Microsoft-365-Personal Microsoft-365-Personal Microsoft-365-Personal

Microsoft Office 365 Personal


     Microsoft 365 Personal là một gói đăng ký tiện lợi bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, tích hợp các ứng dụng thông dùng Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Publisher. 

     Với Microsoft 365 Personal, bạn có thể:

     - Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint.
     - Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với OneDrive.
     - Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook.
     - Sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị.
     - Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký.

Giá: 1,100,000 đ

(028) 38391232
0982 87 87 07
info@vitinhvominh.com

Thêm vào giỏ

Mua ngay

 

 

Thông tin showroom:

529/6a Điện Biên Phủ, P.3, Q.3

Thời gian làm việc:

8h30-18h, thứ 2-thứ 7, Chủ nhật nghỉ.

Thời gian nhận bảo hành và đổi trả hàng:

10h-18h, thứ 2-thứ 7,  Chủ nhật nghỉ.

Phone: (028) 3839 1232

Hotline (zalo): 0989 695 720

Những ưu điểm và địa chỉ mua Microsoft 365 Personal

     Microsoft 365 Personal là gì?
     Trước đây phần mềm có tên gọi là Office 365, nhằm mục đích phát triển mới của hãng phần mềm đã được đổi tên là Microsoft 365 Personal.
     Microsoft 365 Personal là một gói đăng ký tiện lợi bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, tích hợp các ứng dụng thông dùng Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Publisher. 
     Đặc biệt bản hệ thống này còn có thêm hai ứng dụng gọi hay nhắn tin trực tuyến cho đối tác là Skype và OneDrive.1TB dung lượng lưu trữ đám mây và bảo mật nâng cao cho tất cả các thiết bị của bạn. Phần mềm được sử dụng được trên 5 thiết bị.


     Cụ thể với Microsoft 365 Personal, cung cấp cho bạn:
     Những ưu điểm của gói Microsoft 365 Personal
     1/ Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint. Với dân văn phòng gói Microsoft 365 Personal sẽ giúp bạn viết và trình bày như một chuyên gia với các tùy chọn viết trong Word và thiết kế, gợi ý bố cục chuyên nghiệp nhiều lựa chọn trong PowerPoint. 
     Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh và nội dung sáng tạo cao cấp trong mỗi ứng dụng. Chọn từ hàng nghìn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được sắp xếp sẵn để thêm vào sự tinh tế của riêng bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.
     2/ Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với OneDrive: Cho dù đó là bài tập ở trường, bản tin hay buổi họp mặt ảo, bạn có thể gặp gỡ và làm việc liền mạch với những người khác cùng lúc để hoàn thành dự án nhanh hơn và duy trì kết nối. Thật dễ dàng để chia sẻ các tệp OneDrive từ PC hoặc thiết bị di động của bạn và cho phép bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.


 

     3/ Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook. Sao lưu và truy cập ảnh và tệp với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Ngoài ra, với thư mục Kho lưu trữ Cá nhân của riêng bạn, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của bạn. OneDrive cũng đã tích hợp khả năng phát hiện mã độc ransomware và khôi phục dữ liệu, vì vậy mọi thứ bạn lưu đều được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số.
     4/ Sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị. Bạn có thể chia sẻ Microsoft 365 Family với 5 người khác trong gia đình mình, với tổng số 6 người dùng. Mỗi người dùng sử dụng bản quyền Microsoft 365 Personal chính hãng được phép cài đặt ứng dụng cùng lúc lên tối đa 5 thiết bị khác nhau bao gồm: 1PC/Mac, 1 laptop, 1 điện thoại Android, 1 iPhone, 1 tablet hoặc sử dụng kết hợp nhiều thiết bị.
     5/ Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký.
     6/ Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình. Sắp xếp nhanh chóng các email với Hộp thư đến ưu tiên và sử dụng các Gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.


 

     7/ Kích hoạt Microsoft Office 365 Personal rất dễ dàng
     Đầu tiên bạn truy cập vào www.office.com/setup, nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, vui lòng đăng nhập, còn nếu chưa bạn sẽ nhận được yêu cầu tạo. Tiếp theo, nhập mã kích hoạt sản phẩm mà bạn nhận được sau khi mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal.
     Tiếp đến, chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ được chuyển sang trang thiết lập. Tại đây, bạn có thể cài đặt Office cũng như kích hoạt các dịch vụ khác như OneDrive và Skype. Cuối cùng nhấp vào nút Install và chạy tập tin đã tải về. Chức năng này sẽ đơn giản hóa quy trình cài đặt, cho phép bạn tìm hiểu thêm và bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thông tin hay thắc mắc gì bạn có thể trò chuyện trực tiếp với từ các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào.
     Tính năng mở rộng Microsoft 365 Personal
     Tính năng chỉnh sửa lỗi ngữ pháp giúp bạn tự tin viết trên các tài liệu, email và web với các được chỉnh sửa chính tả, ngữ pháp và văn phong.
     Gói đăng ký có bao gồm các công cụ sáng tạo dựa trên nền tảng AI, giúp nhận các gợi ý về thiết kế, viết và nói với các tính năng thông minh như PowerPoint Presenter Coach, Resume Assistant, Designer và Ideas.
     Truy cập bộ sưu tập mở rộng nội dung sáng tạo miễn phí bản quyền, bao gồm các mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ.
     Bảo mật nâng cao và sao lưu trên OneDrive: các tệp được bảo vệ và bảo mật với phát hiện và phục hồi mã độc tống tiền tích hợp, xác minh danh tính hai bước Kho lưu trữ cá nhân của OneDrive và sao lưu tự động.
     Cung cấp các tính năng cao cấp trên Outlook.com, lưu trữ hộp thư đến 50GB, không có quảng cáo và nhận các tính năng nâng cao trong      Outlook. Bảo vệ email của bạn bằng mã hóa tin nhắn và xóa các tệp đính kèm nguy hiểm. Ngoài ra, Outlook được tích hợp với GoDaddy để giúp việc tạo địa chỉ email được cá nhân hóa trở nên đơn giản.
     Với Skype giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của họ với 60 phút gọi Skype mỗi tháng.
     Với Access (chỉ dành cho PC) giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý cơ sở dữ liệu cho các dự án, dù lớn hay nhỏ.
     Publisher (chỉ dành cho PC) giúp tạo mọi thứ từ thiệp chúc mừng và nhãn đơn giản đến các bản tin và áp phích chuyên nghiệp.
     Địa chỉ mua Microsoft 365 Personal
     Vi Tính Võ Minh cung cấp Phần mềm Microsoft Office 365 Personal sử dụng bộ Office bản quyền và dành cho cá nhân sử dụng được trên 5 thiết bị. Hãy sử dụng phần mềm Microsoft Office 365 Personal chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Vi Tính Võ Minh. Tại Võ Minh hỗ trợ thanh toán online, giao hàng tận nơi cho khách hàng, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chi tiết.

 

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo