Sửa Laptop PC từ xa (Con)
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-uy-tin
Dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tiet-kiem-uy-tinh
Dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi
Bao-tri-mang-may-tinh-doanh-nghiep-chuyen-nghiep

SỬA BẢN LỀ LAPTOP VỚI CÔNG NGHỆ NHỰA POLYCACBONATE

Bản lề laptop có vị trí quan trọng thế nào đối với chiếc laptop?

      Bản lề laptop là thành phần không thể thiếu trong hầu hết các chiếc laptop hiện có trên thị trường.

     Bề ngoài của bản lề laptop là nơi kết nối giúp cố định giữ màn hình laptop với phần thân laptop và giúp cho màn hình gập mở linh động theo nhu cầu của người dùng. Nhưng chức năng quan trọng nhất của bản lề laptop là nơi cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với mainboard.

     Gãy bản lề laptop hay còn gọi là bể chân ốc bản màn hình laptop dễ dẫn đến làm đứt dây màn hình, làm đứt cáp wifi, không cố định được màn hình gây mất thẩm mỹ cho laptop; hay phần vỏ bị hở, bụi bẩn và côn trùng dễ lọt vô, ảnh hưởng nghiêm trọng các thiết bị bên trong, đặc biệt là mainboard laptop.

ban_le_laptop_la_gi

      Hầu hết các vỏ nhựa của laptop đều dùng nhựa PolyCacbonate để sản xuất. Chất nhựa này có độ bền khá cao, không chứa tạp chất cản sóng wifi hay dẫn điện gây nguy hiểm. Chính vì các ưu điểm hàng đầu của PolyCacbonat đem lại cho chiếc vỏ laptop nên Võ Minh đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ sửa bản lề laptop tại TPHCM.

Sualaptopbevo1

Ảnh: Hình ảnh trước và sau khi đổ lại phần vỏ bể của 2 laptop MSI và ASUS

      Công nghệ nhựa PolyCacbonate được Võ Minh áp dụng phù hợp với tất cả dòng bản lề laptop Dell, bản lề Asus, Hp, ... đem lại khả năng phục hồi đạt tỷ lệ lên đến 99% không phải thay thế bản lề mới cho laptop.

      Thời gian bảo hành sau dịch vụ 1 tháng. Trường hợp: va chạm mạnh, tác động từ bên thứ 3 gây ra sẽ không thuộc diện bảo hành.

 

bao_hanh_1_thang_dich_vu_lam_ban_le

 

Nguyên nhân từ đâu gây nên hiện tượng lỗi gãy bản lề laptop hay còn gọi là bể chân ốc màn hình laptop?

   

  sua_ban_le_laptop

Người dùng laptop có thói quen cất laptop vào balo không đúng cách, không sử dụng chống sốc đôi khi gây ra các va đập sơ ý mà gây nên hiện tượng lỗi căn bản cho bản lề cho laptop, nếu không xử lý lỗi sớm sẽ làm bản lề gãy nặng hơn dẫn đến không thể sửa bản lề được mà phải thay thế bản lề mới.

   

  sua_ban_le_laptop

Bản lề laptop vận hành chịu lực mỗi khi gập mở màn hình nên nếu sử dụng thời gian lâu không vệ sinh laptop để lấy sạch bụi và tra dầu cho các khớp xoay tại vị trí bản lề laptop sẽ dẫn đến hiện tượng khớp xoay khô dầu thao tác gập mở màn hình sẽ cứng và khó khăn, cảm giác gập mở màn hình laptop lung lây. Đây chính là dấu hiệu ban đầu của lỗi chân ốc bản lề laptop bị gãy, vỡ do vấn đề chăm sóc bảo dưỡng laptop không tốt dẫn đến độ nóng và bụi bám làm cho bản lề laptop giảm đi công năng.

     

 sua_ban_le_laptop

Một số quá trình thao tác bung máy laptop có kinh nghiệm sẽ giúp ít rất nhiều cho việc bảo đảm tuổi thọ của laptop nói chung cũng như tuổi thọ của bản lề laptop nói riêng. Do khi bung các phần vỏ lắp bên trên phần bản lề laptop sai quy trình sẽ dẫn đến tất cả các chân ốc bản lề laptop không thể đồng loạt đảm bảo tính năng an toàn.

Làm sao để bảo dưỡng laptop đúng cách và khắc phục hoàn toàn lỗi về bản lề cho laptop?

      Ngay tại Võ Minh các chuyên gia về xử lý vỏ laptop sẽ hướng dẫn gập và mở laptop đúng cách không bị gãy bản lề các dòng laptop Dell, Asus, Hp,...

Clip: Hướng dẫn sử dụng mở laptop tránh bị gãy bể bản lề

 

     Hãy trân trọng laptop ngay khi có thể với các cách bảo dưỡng định kỳ từ 3 đến 6 tháng 1 lần (xem thêm hướng dẫn bảo dưỡng vệ sinh laptop được thực hiện bởi các chuyên gia về laptop của Võ Minh tại link vệ sinh laptop).

      Dịch vụ Sửa Bản Lề Cho Laptop được các chuyên gia kỹ thuật laptop tại Võ Minh thực hiện với quy trình chuẩn xác tỷ lệ 100%.

quy_trinh_xu_ly_ban_le

 

      Đi kèm theo quy trình chuẩn là công nghệ đổ bằng nhựa PolyCacbonat với chi phí khắc phục chỉ từ nặng đến nhẹ 70.000đ đến 250.000đ (chưa bao gồm phí giao nhận máy) sẽ khắc phục hoàn toàn 100% vấn đề hỏng bản lề.

      Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, thiết bị chuyên dụng cùng nguyên liệu đặc trị của Võ Minh sẽ mang đến dịch vụ sửa bản lề chuyên nghiệp nhanh chóng nhất hiện nay nhằm tạo ra dịch vụ hàng đầu phục vụ tất cả Quý khách hàng với chi phí sửa chữa tiết kiệm nhất.

 

 

Xử lý bản lề bị gãy với chi phí thế nào?

      Chi phí thấp nhất chỉ 70.000 đ cho một lần xử lý trường hợp bản lẽ bị gãy nhẹ (tùy vào độ khó và độ vỡ hiện trạng, kỹ thuật Võ Minh sẽ báo chi phí chính xác tại quầy tiếp nhận).

sua_chua_ban_le

      Với trường hợp bản lẽ bị gãy nặng, chi phí từ 170.000 đ, thực hiện hoàn trả vẻ đẹp và chắc chắn cho laptop.

lam_vo_gay_do_ban_le

Ảnh: Xác định tên gọi các mặt của laptop

Clip: Bản lề bung gây hở vỏ máy khi gập mở:

Clip: Xử lý khi bản lề laptop bị bung bị gãy

     Nhằm phục vụ Quý Khách hàng phù hợp với nhu cầu thời đại 4.0, Vi Tí Võ Minh đã triển khai dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và giao nhận thiết bị, máy móc, linh kiện tận nơi tới bất kỳ địa chỉ nào thuộc khu vực TPHCM. Quý Khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết về dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và giao nhận tận nơi của Võ Minh bên dưới: 

sua_may_tai_nha

Hình ảnh: đặc điểm nhận diện Kỹ Thuật Viên Võ Minh.

 

dich_vu_giao_nhan_may_tan_noi

Đừng bỏ lỡ các vấn đề giúp quá trình sử dụng laptop được bền vững theo thời gian:

      1/ Hướng dẫn sử dụng laptop đúng cách tránh làm gãy bản lề laptop.

      2/ Hướng dẫn bảo trì laptop triệt để tăng tuổi thọ laptop thêm chục năm.

      3/ Bảng giá dịch vụ hàn vỏ hàn bản lề laptop. 


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Đối tác chiến lược

Copyright © Võ Minh
top TOP
Liên hệ Zalo