Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

NHỮNG ĐIỂM YẾU CỦA LAPTOP SIÊU MỎNG, SIÊU NHẸ!

Hấp dẫn người dùng ở hình dáng bên ngoài nhưng rút cục sản phẩm siêu mỏng lại là thứ không nên mua.

   Đã quá cái thời đồ điện tử chỉ cần cấu hình cao, chất lượng sử dụng tốt. Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển khiến cho các tính năng ngày càng trở nên thừa mứa thì ngoại hình lại vươn lên trở thành tiêu chí quan trọng để chọn lựa sản phẩm (đặc biệt là nữ giới và những người không quá quan trọng tính năng). Tuy thẩm mỹ, sở thích mỗi người là khác nhau nhưng khi mua laptop, hai tiêu chí đầu tiên được nhắc đến là: mỏng, nhẹ.


 

   Xét cho cùng thì điều này hoàn toàn đúng. Hiển nhiên, trừ những người có sở thích quái dị thì không ai khoái vác nặng... Hãy tưởng tượng, bạn vật lộn với chiếc laptop hơn 3kg trong khi người bạn khác lại nhẹ nhàng với chiếc Macbook Air với khối lượng hơn 1kg. Thật kinh khủng phải không. Tuy vậy, hãy cân nhắc những yếu tố sau trước khi mua đồ "siêu mỏng".
Tất nhiên, mỗi dạng laptop dành cho một phân khúc người dùng khác nhau với những nhu cầu, yêu cầu khác nhau. Cho dù vậy, cũng khó ai có thể phủ nhận những yếu điểm cốt lõi sao của laptop siêu mỏng siêu nhẹ dành cho người dùng phổ thông.


Giá cả đắt
   Lại một lần nữa giá cả là yếu tố được tôi đặt lên hàng đầu. Muốn biết lý do tại sao giá cả luôn chiếm vị trí đầu tiên.

 

 


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Copyright © Võ Minh
top TOP