Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

DỤNG CỤ VỆ SINH MÁY LATOP CHUYÊN DỤNG.

     Với tiêu chí "Uy Tín Làm Nên Chúng Tôi" vì vậy ViTinhVoMinh.Com đã đầu tư các dụng cụ vệ sinh laptop thật chuyên nghiệp trong dịch vụ vệ sinh laptop nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật hoàn hảo về dịch vụ của chúng tôi.

     Những dụng cụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp sẽ bảo đảm quá trình thao tác bung laptop để vệ sinh laptop sẽ không làm laptop bị gãy ngàm dẫn đến sẽ bị hở ngàm hay hư hỏng sau khi hoàn trả máy cho khách hàng.

     Toàn bộ dụng cụ và thao tác vệ sinh laptop sẽ được thực hiện ngay tại quầy kỹ thuật giúp quý khách hàng có thể theo dõi từng thao tác của quá trình vệ sinh laptop.

     Bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng của ViTinhVoMinh.Com gồm có:

     1/ Dàn tour vit đầy đủ đầu với nhiều đầu vít đa dạng: giúp mở chính xác ốc của laptop, tránh làm ốc lờn với những nơi chỉ dùng 1 tour vit mở chung tất cả các dòng máy laptop.

     2/ Những cây nạy ngàm laptop cực kỳ hiệu quả: giúp tách ngàm vỏ nhựa laptop gọn gàng, không làm bể gãy các ngàm của laptop.

     3/ Nhíp kỹ thuật đầu quặp: giúp định vị cũng như tháo dỡ các loại cable trong laptop, tránh làm gãy đứt như các thao tác bằng tay thông thường.

     4/ Máy thổi bụi lớn dùng điện 220v: giúp thổi sạch bụi bẩn bám lâu năm trong vỏ laptop.

     5/ Bình thổi bụi mini bằng tay: giúp thổi nhẹ nhàng các bụi bám trên mainboard vi mạch của laptop.

     6/ Chổi quét lông mềm: giúp quét sạch bụi bẩn trên vỏ laptop.

     7/ Túyp keo tản nhiệt cao cấp Artix Matrix MX2 - nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ với độ bền cao: giúp dẫn nhiệt từ CPU ra thanh đồng đến quạt đẩy hơi nóng ra nhanh chóng.

     8/ Bình xịt bôi trơn quạt CPU: giúp cải thiện tốc độ quay của quạt sau khi được lấy sạch bụi bẩn bên ngoài.

     9/ Bình xịt khi nén Dust: sử dụng khí hơi nước giúp đẩy mạnh các bụi bẩn nhanh chóng không cần phải thao tác lau chùi mạnh làm ảnh hưởng vỏ nhựa của máy.

     10/ Chất dẻo lấy bụi bàn phím Cyber Cleaner chuyên nghiệp: chất dẻo này có thể len lỏi đến tận cùng các khe bàn phím và lôi sạch bụi bẩn dính vào chất dẻo làm cho bàn phím sạch bóng hoàn hảo.

     11/ Ống khăn lau màn hình LCD chuyên dụng: ống khăn lau được nhập khẩu từ Nhật Bản, với từng miếng khăn lau có thấm sẵn dung dịch chuyên dụng lau sạch màn hình LCD của laptop một cách triệt để.

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ ViTinhVoMinh.Com qua số điện thoại 38.391.232 để đặt lịch hẹn vệ sinh laptop để trải nghiệm các dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng chỉ có duy nhất tại ViTinhVoMinh.com.


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP