Hình tin tức 1
Hình tin tức 2

Dịch vụ cài windows tận nơi cho máy laptop và pc xem trực tiếp, lấy máy ngay tại TP.HCM.

     Đến với dịch vụ cài đặt windows tận nơi tại Vi Tính Võ Minh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tối ưu cao nhất về cài đặt windows lẫn các setup giúp cho windows hoạt động mượt mà, không tốn ram, khởi động nhanh hơn, load chương trình cũng mượt hơn.

     Gói cài đặt windows tại Vi Tính Võ Minh bao gồm: cài toàn bộ windows, cài driver, cài phần mềm thông và chuyên dụng văn phòng, và các phần mềm khác theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

cai-win-tan-noi

     Với dịch vụ cài đặt trọn gói windows từ windows Xp, windows 7, windows 8, windows 10, quý khách hàng chỉ phải tốn chi phí 120.000 / 1 lần áp dụng đối với tất cả hệ điều hành windows.

     Đặt biệt khi sử dụng dịch vụ cài đặt windows của Vi Tính Võ Minh, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 gói voucher không thời hạn giảm giá 5% cho dịch vụ bất kỳ sử dụng đi kèm.

     Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ cài đặt windows tận nơi với chi phí cũng chỉ 120.000 đ (áp dụng cho bán kính 3km) và 150.000 đ (áp dụng cho bán kính dưới 7km).

     Mọi chi tiết về dịch vụ cài đặt windows quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline (028) 38 391 232 để được hỗ trợ ngay không phải chờ đợi.

     Địa chỉ dịch vụ cài đặt windows của Vi Tính Võ Minh: 541/26 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TP.HCM.


Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Giải pháp chữa bệnh Laptop từ a-z

Phản hồi Quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa Laptop

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh 1
Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ Võ Minh

Linh kiện laptop

Sản phẩm nổi bật

Copyright © Võ Minh
top TOP