Hình tin tức 1
Hình tin tức 2
NÊN SỬ DỤNG ĐẾ TẢN NHIỆT LAPTOP NÀO HIỆU QUẢ VÀ PHÙ HỢP?

   Sản phẩm đế tản nhiệt: sử dụng chuyên dùng cho người dùng thường ngồi làm việc trên bàn làm việc ,nhằm nâng laptop lên cao ( đối với đế có chân chống ) , nhằm giúp giải nhiệt thêm cho laptop đỡ nóng ( đối với đế tản nhiệt chất liệu bằng nhựa ) , nhằm giúp giải nhiệt hoàn toàn cho laptop ( đối với đế tản nhiệt chất liệu bằng nhôm ).

   Với những chiếc laptop có giá trị cao và sử dụng thường xuyên thì chúng ta phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề giải nhiệt cho laptop. Đế chọn 1 đế tản nhiệt phù hợp cho laptop thì ta nên chọn theo tiêu chí từng loại đế phù hợp với quy chuẩn của laptop như sau: 

  1. Đế tản nhiệt có quạt thổi gió vào laptop: dùng môi trường máy lạnh và thông thoáng, người dùng thường đặt laptop lên đùi. Sản phẩm tham khảo : X680.
  2. Đế tản nhiệt có quạt hút hơi nóng từ laptop: dùng môi trường nóng và có nhiều bụi bặm, không gian chật hẹp . Sản phẩm tham khảo : X800.
  3. Đế tản nhiệt di chuyển tháo rời quạt : giúp giải nhiệt bất kỳ vị trí nóng nào trên đế bằng cách tháo gỡ quạt ra khỏi qua các nút nhấn đặc biệt một cách nhanh chóng và gắn vào đúng ngay vị trí nóng của đế, sản phẩm được đánh giá độ tản nhiệt rất cao. Sản phẩm tham khảo : U2.
  4. Đế có quạt tản nhiệt bảng to giúp cho ra gió cực mạnh, tản nhiệt cực tốt. Sản phẩm: L100I300
  5. Đế có chân chống nâng laptop ngang tầm nhìn và tản nhiệt cao. Sản phẩm:R7
  6. Nâng laptop : một sản phẩm độc đáo nhỏ gọn kích thước chỉ bằng 1 trái banh bóng bàn dành cho người dùng laptop hay đi lại nhiều nơi và sử dụng các laptop không quá nóng. Sản phẩm tham khảo : Chân chống mini , Cool Ball.
  7. Hút hơi nóng từ bên hông của laptop : giúp tản nhiệt cực kỳ hiệu quả với những laptop có thiết kế khe thoát hơi nóng ở bên hông. Sản phẩm: Idea Cooling

Bình luận về dịch vụ và sản phẩm

Copyright © Võ Minh
top TOP